Người đẹp Diệp Lâm Anh đang rao bán chiếc Mercedes-Maybach S 450 4Matic trên trang cá nhân. Lý do mà cô đưa ra là bởi đã có xe mới. Người đẹp này chưa tiết lộ chiếc xe mới là gì.

Diệp Lâm Anh bán Mercedes-Maybach S 450 độ phong cách siêu dị giá 6,8 tỷ đồng kèm lời hứa hẹn tặng quà hấp dẫn cho người mua - Ảnh 1.

Chiếc Mercedes-Maybach S 450 của Diệp Lâm Anh là đời 2018, mới lăn bánh 15.000 km. Chiếc xe từng được mua vào tháng 9/2018 để thay thế cho một chiếc Porsche Panamera cùng đời. Giá bán xe mà người đẹp này chào là 6,8 tỷ đồng. Giá bán niêm yết của chiếc xe này khi mua mới là hơn 7,2 tỷ đồng. Giá niêm yết hiện đã tăng lên mức gần 7,5 tỷ đồng.

Diệp Lâm Anh bán Mercedes-Maybach S 450 độ phong cách siêu dị giá 6,8 tỷ đồng kèm lời hứa hẹn tặng quà hấp dẫn cho người mua - Ảnh 2.

Màu nguyên bản của chiếc xe là trắng. Sau khi mua về, nữ chủ nhân đã dán lại sang kiểu 2 tông màu xanh-trắng. Không những vậy, xe còn được độ lại bộ cản trước và sau khá lạ, mang phong cách AMG mặc dù xe là Maybach. Nét đặc trưng của AMG là thể thao với hốc gió lớn và cụm ống xả góc cạnh, trong khi Maybach thiên về sự mềm mại với những đường viền chrome lớn.

Diệp Lâm Anh bán Mercedes-Maybach S 450 độ phong cách siêu dị giá 6,8 tỷ đồng kèm lời hứa hẹn tặng quà hấp dẫn cho người mua - Ảnh 3.
img
img

Ngoài ra, chiếc Mercedes-Maybach S 450 còn được độ lại cả bộ vành của bản S 560 cao cấp hơn. Đây là bộ vành được không ít chủ xe S-Class chuộng bởi kiểu thiết kế lạ mắt. Bộ vành này có kích thước 20 inch.

Diệp Lâm Anh bán Mercedes-Maybach S 450 độ phong cách siêu dị giá 6,8 tỷ đồng kèm lời hứa hẹn tặng quà hấp dẫn cho người mua - Ảnh 5.

Nội thất xe được giữ nguyên bản. Do ít sử dụng nên chiếc xe của Diệp Lâm Anh vẫn còn mới. Bên trong xe có rất nhiều trang bị cao cấp phục vụ bà chủ ngồi sau như hệ thống 2 màn hình gối đầu, âm thanh Burmester 26 loa, bàn làm việc, tủ lạnh, điều hoà 2 vùng phía sau riêng biệt, ghế thương gia chỉnh điện có các chức năng làm mát và massage kèm tựa để chân...

Diệp Lâm Anh bán Mercedes-Maybach S 450 độ phong cách siêu dị giá 6,8 tỷ đồng kèm lời hứa hẹn tặng quà hấp dẫn cho người mua - Ảnh 6.
img
img

Động cơ xe là loại V6 dung tích 3 lít, công suất 367 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm, kết hợp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Theo công bố của nhà sản xuất, xe mất 5,9 giây để tăng tốc 0-100 km/h.

Diệp Lâm Anh đang bán chiếc xe độ kèm theo món quà là 1 túi Chanel nếu khách hàng là nữ. Một chiếc túi xách hàng hiệu có giá lên tới hàng chục triệu đến cả trăm triệu đồng.

Diệp Lâm Anh bán Mercedes-Maybach S 450 độ phong cách siêu dị giá 6,8 tỷ đồng kèm lời hứa hẹn tặng quà hấp dẫn cho người mua - Ảnh 8.