Nhiều người chơi xe Mercedes-Benz đã tìm đến những gói độ AMG hoặc kiểu AMG để chiếc xe thêm phần dữ dằn và tạo cá tính. Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng không phải ngoại lệ khi đang sở hữu chiếc GLC 250 độ phong cách GLC 63 - phiên bản hiệu suất cao nhất của dòng xe này.

Ưng Hoàng Phúc độ Mercedes-Benz GLC 250 mới mua theo phong cách hiệu suất cao Mercedes-AMG GLC 63 - Ảnh 1.

Ưng Hoàng Phúc bên chiếc GLC 250 sau khi độ. Ảnh: Xuân Hoàn.

Chiếc xe của nam ca sĩ được thay toàn bộ cản trước và sau. Bộ bodykit có cấu tạo khá tỉ mỉ, bao gồm cả những chi tiết nhỏ giống nguyên bản một chiếc Mercedes-AMG GLC 63. Lưới tản nhiệt dạng nan dọc đặc trưng của dòng hiệu suất cao. Hốc gió trước hầm hố. Phía sau là chụp ống xả kép vuông vức đối xứng hai bên.

Ưng Hoàng Phúc quyết định giữ lại bộ vành 19 inch nguyên bản. Các chi tiết khác ở nội và ngoại thất cũng không thay đổi. Mất khoảng 2 ngày để hoàn thiện phần độ bộ cản trước và sau, bao gồm sơn, ráp.

Quá trình nâng cấp Mercedes-Benz GLC 250 của Ưng Hoàng Phúc. Video: Xuân Hoàn.

Ưng Hoàng Phúc độ Mercedes-Benz GLC 250 mới mua theo phong cách hiệu suất cao Mercedes-AMG GLC 63 - Ảnh 3.

Chiếc xe trước và sau khi hoàn thiện gói độ. Ảnh: Xuân Hoàn.

Trước đó, vào tháng 5/2019, Ưng Hoàng Phúc đã mua chiếc Mercedes-Benz GLC 250 tại một đại lý ở TP. HCM. Giá niêm yết của xe là gần 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, người nổi tiếng thường mua được với giá tốt hơn so với thị trường cùng với một số cam kết riêng với phía hãng. Cụ thể những ưu đãi này không được tiết lộ.

Ưng Hoàng Phúc độ Mercedes-Benz GLC 250 mới mua theo phong cách hiệu suất cao Mercedes-AMG GLC 63 - Ảnh 4.

Hai vợ chồng Ưng Hoàng Phúc khi mới mua chiếc GLC 250. Ảnh: Xuân Hoàn.

Lý do mà nam ca sĩ 8x mua chiếc GLC là vì vợ đang mang bầu. Ưng Hoàng Phúc muốn mua xe gầm cao để tiện đi lại. Chia sẻ với nơi độ xe, ca sĩ này cho biết ngồi GLC có chật hơn so với chiếc Toyota Camry trước đây nhưng bù lại là sự tiện dụng. Ưng Hoàng Phúc đồng thời bày tỏ sự hài lòng với chiếc xe sau khi độ.

Ưng Hoàng Phúc độ Mercedes-Benz GLC 250 mới mua theo phong cách hiệu suất cao Mercedes-AMG GLC 63 - Ảnh 5.