Người đẹp Diệp Lâm Anh mới đây đã xuất hiện cùng chiếc xe mới tậu của mình trong những ngày đầu năm mới. Chiếc Mercedes-Benz S450 Maybach màu trắng được người đẹp sử dụng để làm nền cho những outfit du xuân của mình.

img
img

Chiếc Mercedes-Benz S450 Maybach của Diệp Lâm Anh đã độ lên vành của đàn anh S650 Cabriolet Maybach.

Trước đó, vào cuối tháng 9/2018, người đẹp Diệp Lâm Anh đã rao bán chiếc Porsche Panamera 2018 khi mới chỉ chạy 12.000 km với mức giá hơn 5 tỷ đồng chưa qua thương lượng. Người đẹp đã từng hài hước trả lời: "Lỗ như ngất đi" vào bình luận của một người bạn khi được hỏi về lý do bán xe.  

Chiếc Porsche Panamera đã được bán đi rất nhanh chóng sau đó và được thế chỗ bằng chiếc Mercedes-Benz S450 Maybach hiện tại. Nhiều fan của người đẹp đã đùa rằng cô đã nhanh chóng tỉnh dậy khi đi sắm xe mới. Lý do đổi xe được Diệp Lâm Anh đưa ra vào thời điểm đó là do cô cần một mẫu xe tiện nghi và có cảm giác lái nhẹ nhàng hơn, phù hợp cho một phụ nữ đang tới giai đoạn mang thai.

img
img

Chiếc Mercedes-Benz S450 Maybach của Diệp Lâm Anh sử dụng động cơ V6 3.0L, kết hợp cùng hộp số 9 cấp cho ra công suất cực đại 367 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ mất 5,9 giây, tốc độ tối đa 250 km/h.

Nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng kinh doanh tốt, Diệp Lâm Anh còn được biết tới là một người khá quan tâm đến thế giới 4 bánh. Người đẹp từng được rước râu bằng chiếc BMW i8 và sử dụng chiếc xe đó để lui tới nhiều sự kiện trước khi tậu Porsche Panamera và Mercedes-Benz S450 Maybach. 


Ảnh: FBNV