Giầy lái xe

Làm giàu kiểu siêu xe: Đính logo Ferrari chính hãng vào những thứ tưởng như không liên quan và bán giá trên trời - Ảnh 1.

Selfridges từng bán giày da Ferrari với giá "nhẹ nhàng" 410 USD/đôi. Được miêu tả như loại giày hoàn hảo vừa để lái xe, vừa để mang lại cảm giác bóng bẩy, sang trọng, quý phái cho người mặc, loại giày trên nhanh chóng biến mất mà có lẽ là vì lượng người mua ít ỏi, đồng thời chúng cũng không thực sự có điểm nào đặc biệt ngoại trừ logo ngựa chồm Ferrari.

Bộ sưu tập phụ tùng đánh golf

Làm giàu kiểu siêu xe: Đính logo Ferrari chính hãng vào những thứ tưởng như không liên quan và bán giá trên trời - Ảnh 2.

Một loạt phụ kiện dành riêng cho khách hàng đam mê môn thể thao quý tộc nằm trong bộ sưu tập Ferrari Golf Collection được hãng đồng thiết kế với Cobra Puma. Gậy đánh golf với khả năng… khí động học hoàn hảo có giá 2.000 USD, giày 600 USD, áo phông 120 USD, túi xách 2.400 USD…, Ferrari thật sự biến cách biến một môn thể thao đắt đỏ đắt đỏ thêm một bậc.

Ván lướt sóng

Làm giàu kiểu siêu xe: Đính logo Ferrari chính hãng vào những thứ tưởng như không liên quan và bán giá trên trời - Ảnh 3.

Trang bị chẳng liên quan gì tới Ferrari này chỉ xuất hiện trên trang bán hàng của họ trong vòng vỏn vẹn 3 tháng trước khi cháy hàng. Có giá 1.700 USD, trang bị này làm từ polyurethane, sợi thủy tinh và keo resin và mang thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc Ferrari 16 M Scuderia Spider.

Bộ cờ vua và Mahjong

Làm giàu kiểu siêu xe: Đính logo Ferrari chính hãng vào những thứ tưởng như không liên quan và bán giá trên trời - Ảnh 4.

2 bộ "đồ chơi" đúng nghĩa có giá lần lượt 2.200 và 2.050 USD này đều được chế tạo thủ công bằng các chất liệu cao cấp như sợi carbon đồng thời sở hữu tông đỏ - đen cùng gu thiết kế mỹ miều đặc trưng của "ngựa chồm" xứ Italia.

Làm giàu kiểu siêu xe: Đính logo Ferrari chính hãng vào những thứ tưởng như không liên quan và bán giá trên trời - Ảnh 5.

Khung ảnh

Làm giàu kiểu siêu xe: Đính logo Ferrari chính hãng vào những thứ tưởng như không liên quan và bán giá trên trời - Ảnh 6.

Chi tiết tưởng chừng "nhẹ nhàng" này lại sở hữu mức giá ngang bằng một chiếc iPhone đời cũ khi mới ra mắt: 870 USD.

Móc khóa

Làm giàu kiểu siêu xe: Đính logo Ferrari chính hãng vào những thứ tưởng như không liên quan và bán giá trên trời - Ảnh 7.

Móc khóa Scuderia Ferrari Keyring làm từ bạc mạ rhodium và sợi carbon có giá 260 USD đi kèm… bằng chứng nhận chính hãng và hiện vẫn nằm trong danh mục đồ chơi mà người dùng có thể đặt mua trên toàn cầu.

Tham khảo: AutoEvolution

Làm giàu kiểu siêu xe: Đính logo Ferrari chính hãng vào những thứ tưởng như không liên quan và bán giá trên trời - Ảnh 8.