Hãng độ đến từ Ba Lan tạo nên danh tiếng của mình nhờ chế tạo những nội thất chất chơi, đắt đỏ và cũng bắt mắt nhất thế giới cho nhiều cái tên như Mustang GT hay Mercedes-Benz G500. Tuy nhiên, siêu phẩm mới nhất của Carlex lại tạm bỏ qua các dòng xe danh tiếng của Mỹ hay Đức mà nhắm tới một huyền thoại của làng xe thể thao Nhật Bản là Nissan GT-R.

Đây là phiên bản Nissan GT-R sang chảnh nhất mà bạn có thể tậu được - Ảnh 1.
Đây là phiên bản Nissan GT-R sang chảnh nhất mà bạn có thể tậu được - Ảnh 2.

Được gọi giản đơn là Godzilla, dự án Nissan GT-R do Carlex Design thực hiện này nâng tầm dòng xe Nhật lên… vài bậc về độ sang trọng. Hãng không chỉ thay đổi thiết kế cabin mà còn nâng cấp toàn diện các chất liệu chế tạo như da cao cấp, Alcantara kết hợp với dàn đèn nền nội thất để tạo không gian sang trọng mà ấm cúng.

Đây là phiên bản Nissan GT-R sang chảnh nhất mà bạn có thể tậu được - Ảnh 3.
Đây là phiên bản Nissan GT-R sang chảnh nhất mà bạn có thể tậu được - Ảnh 4.
Đây là phiên bản Nissan GT-R sang chảnh nhất mà bạn có thể tậu được - Ảnh 5.
Đây là phiên bản Nissan GT-R sang chảnh nhất mà bạn có thể tậu được - Ảnh 6.

Da đỏ tươi cao cấp cùng Alcantara đen tương phản nhấn mạnh tính thể thao của GT-R gốc. Tương tự những dự án "Made by Carlex Design" trước đó, từng chi tiết dù nhỏ đến đâu cũng được hãng chăm chút với đủ các phương thức chế tạo và xử lý bề mặt. Ngay cả thiết kế lỗ thoát khí trong nội thất cũng được Carlex nghiên cứu để áp dụng hợp lý nhất lên cá linh kiện sẵn có.

Đây là phiên bản Nissan GT-R sang chảnh nhất mà bạn có thể tậu được - Ảnh 7.
Đây là phiên bản Nissan GT-R sang chảnh nhất mà bạn có thể tậu được - Ảnh 8.
Đây là phiên bản Nissan GT-R sang chảnh nhất mà bạn có thể tậu được - Ảnh 9.

Carlex Design chưa công bố giá Godzilla nhưng xét tới việc bản gốc Nissan GT-R Prestige đã có giá "nhẹ nhàng" 100.000 USD, bản độ có thể chạm ngưỡng 150.000 USD rất dễ dàng.

Tham khảo: CarBuzz

Đây là phiên bản Nissan GT-R sang chảnh nhất mà bạn có thể tậu được - Ảnh 10.