Không khó để chúng ta có thể bắt gặp trên Internet những chiếc xe tự chế rất khác thường, và chúng có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Thông thường, chủ nhân của những chiếc xe đó luôn cố gắng để đưa các ý tưởng táo bạo nhất của họ vào cuộc sống.

Dân chơi xẻ BMW lấy nội thất đưa lên ô tô Nga làm xe bán tải - Ảnh 1.

Có một sự thật không thể phủ nhận là những chiếc xe tự chế luôn thu hút được nhiều sự chú ý. Đôi khi đó là một sản phẩm thực sự chất lượng, thế nhưng cũng có trường hợp chiếc xe tự chế chỉ là một khối sắt chắp vá, méo mó bởi chủ nhân của nó thiếu những kiến thức kỹ thuật cần thiết.

Dân chơi xẻ BMW lấy nội thất đưa lên ô tô Nga làm xe bán tải - Ảnh 2.

Trong ảnh là một chiếc xe tự chế như vậy ở tỉnh Ivano-Frankivsk của Ukraine.

Chiếc xe bán tải này được chắp vá từ nhiều xe ô tô khác nhau:

+ Phần thân là của một chiếc xe địa hình chưa rõ tên nhưng có thể là do Liên Xô sản xuất;

+ Các bộ phận phía trước và phía sau của chiếc xe được "mượn" từ một chiếc ô tô GAZ-69;

+ Cabin và nội thất được bưng sang từ chiếc ô tô BMW E30.

Dân chơi xẻ BMW lấy nội thất đưa lên ô tô Nga làm xe bán tải - Ảnh 3.

Bên cạnh những chi tiết vay mượn được thì người chủ xe đã phải chế tạo thủ công khá nhiều bộ phận như bậc lên xuống, cản trước, khung thùng xe và bạt che.

Dân chơi xẻ BMW lấy nội thất đưa lên ô tô Nga làm xe bán tải - Ảnh 4.

Trên nóc chiếc xe bán tải, chủ nhân của nó đã lắp đặt một "dàn đèn" gồm 5 chiếc đèn sương mù với các chóa đèn màu trắng và xanh. Quan sát phần sau có thể thấy: đèn hậu của chiếc xe được lấy từ chiếc xe tải thương mại nào đó.

Dân chơi xẻ BMW lấy nội thất đưa lên ô tô Nga làm xe bán tải - Ảnh 5.

Không thể phủ nhận, chiếc xe bán tải này không phải là một kiệt tác bởi nó được chắp vá từ mọi thứ mà người chủ xe có thể tìm thấy được trong khả năng. Thế nhưng trong trường hợp này thì vẻ ngoài lại không thành vấn đề bởi chiếc xe thực hiện được tất cả những nhiệm vụ cần thiết mà chủ nhân giao cho: vận chuyển những loại hàng hóa nhỏ trên địa hình đường xấu.

Cận cảnh chiếc xe bán tải tự chế của một dân chơi Nga từ ô tô GAZ-69 và BMW E30