Một chiếc Porsche Panamera màu vàng nổi bật xuất hiện trên phố Hà Nội với diện mạo khác lạ. Đây là một chiếc thuộc phiên bản Panamera 4S, được độ lại và có khả năng là độc nhất Việt Nam.

Bộ bodykit thân rộng thoạt nhìn tưởng của hãng độ Mansory nhưng không phải. Đây chỉ là gói độ hàng ngoài nhưng làm theo kiểu của Mansory. Phần cản trước, lưới tản nhiệt được thiết kế lại. Vòm bánh xe được mở rộng ra, hai bên là hai hốc gió. Nắp ca-pô cũng làm theo kiểu Mansory nhưng chưa tới. Chủ xe đã độ được một nửa so với bản "xịn", thiếu đi 2 khe gió bên trên.

Dân chơi Hà thành độ Porsche Panamera 4S theo phong cách ‘chưa tới’ - Ảnh 1.

Chiếc Porsche Panamera độ khá lạ lẫm.

Dân chơi Hà thành độ Porsche Panamera 4S theo phong cách ‘chưa tới’ - Ảnh 2.

Phần đầu xe có nhiều chi tiết độ chưa sắc nét.

Phía sau có cánh gió cỡ lớn, trông cũng gần giống kiểu của Mansory. Cản xe được thiết kế lại và 2 ống xả kép được đặt đối xứng với nhau. So với bản độ chuẩn của Mansory, bên hông xe thiếu đi khe gió ở bánh sau.

Dân chơi Hà thành độ Porsche Panamera 4S theo phong cách ‘chưa tới’ - Ảnh 3.

Cản sau cũng chưa có độ hoàn thiện cao, nhất là chi tiết khe gió.

Dân chơi Hà thành độ Porsche Panamera 4S theo phong cách ‘chưa tới’ - Ảnh 4.

Chiếc cánh gió được tạo kiểu gần giống Mansory.

Tất cả các chi tiết độ trên đều có độ hoàn thiện chưa cao. Ốp nhựa chưa khít hoàn toàn. Các khe gió cũng chưa sắc nét và bị lẹm.

Xe khá thấp so với nguyên bản, rất có thể chủ xe đã độ lại hệ thống treo để hạ gầm. La-zăng 5 chấu đơn màu bạc sáng bóng khắc thương hiệu Forged, kết hợp củ phanh màu vàng tông xuyệt tông với ngoại thất xe.

Dân chơi Hà thành độ Porsche Panamera 4S theo phong cách ‘chưa tới’ - Ảnh 5.

Trước đây, đã từng có chiếc Porsche Panamera độ Mansory xịn tại Việt Nam. Chiếc xe này chỉ được độ lại theo phong cách đó chứ không phải bộ bodykit chính hãng.

Dưới nắp ca-pô chiếc Porsche Panamera 4S là khối động cơ V8 dung tích 4,8 lít, sản sinh công suất tối đa 395 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Sức mạnh này kết hợp hệ thống dẫn động cầu sau thông qua hộp số tự động 7 cấp. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,6 giây và đạt vận tốc tối đa 282 km/h.

Dân chơi Hà thành độ Porsche Panamera 4S theo phong cách ‘chưa tới’ - Ảnh 6.