Đại gia Việt tậu pô hàng hiệu cho Porsche 911 GT3 RS Miami Blue độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Xuất hiện trong bài viết là một trong ba chiếc Porsche 911 GT3 RS phiên bản facelift được đưa về Việt Nam theo diện nhập khẩu chính hãng và là chiếc đầu tiên ra biển số trắng Sài Gòn. Hai chiếc xe còn lại cũng đã tìm được chủ nhân và ra biển số trắng Sài Gòn.

Dường như chưa thoả mãn với hàng loạt trang bị đắt đỏ. Đích thân chủ nhân của chiếc xe này đã tậu về cho mình hệ thống ống xả mới. 

Đại gia Việt tậu pô hàng hiệu cho Porsche 911 GT3 RS Miami Blue độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Thương hiệu BBi Autosport là một cái tên vẫn còn khá xa lạ trong giới chơi xe tại Việt Nam. Đây là một thương hiệu chuyên cung cấp những phụ kiện cho hai dòng xe Porsche và McLaren.

BBi Autosport là một thương hiệu Mỹ. Điểm khác biệt của thương hiệu này là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công, khác với những thương hiệu khác có hơi hướng công nghiệp. Ngoài ống xả, hãng còn cung cấp thêm các phụ kiện khác như ghế, phuộc, khung chống lật, dây đai an toàn 6 điểm, thậm chí là ECU.

Đại gia Việt tậu pô hàng hiệu cho Porsche 911 GT3 RS Miami Blue độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Chiếc Porsche 911 GT3 RS sở hữu ngoại thất màu xanh Miami Blue kết hợp với các chi tiết khí động học được sơn đen nhám, khiến xe trở nên tinh tế, thể thao và có điểm nhấn.

Đại gia Việt tậu pô hàng hiệu cho Porsche 911 GT3 RS Miami Blue độc nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Được biết, lớp sơn ngoại thất của xe là trang bị tuỳ chọn và tiêu tốn của chủ xe 270 triệu đồng, tương đương với một chiếc Ducati Monster 797 cũ.

Đại gia Việt tậu pô hàng hiệu cho Porsche 911 GT3 RS Miami Blue độc nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, bộ mâm khoá tâm hình cánh hoa với kích thước 20 inch trước, 21 inch sau được sơn đen nhám, đi kèm với đường chỉ màu đỏ cũng tiêu tốn của chủ nhân 44 triệu đồng.

Đại gia Việt tậu pô hàng hiệu cho Porsche 911 GT3 RS Miami Blue độc nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Với việc là phiên bản thể thao hiệu suất cao, những chi tiết trên xe như logo hãng, tên xe, tem sườn đều được dán decal nhằm giảm khối lượng đáng kể nhất có thể, thậm chí tay nắm cửa bên trong cũng được làm bằng dây vải.

Đại gia Việt tậu pô hàng hiệu cho Porsche 911 GT3 RS Miami Blue độc nhất Việt Nam - Ảnh 7.

Ngoài ra, trên thế hệ mới, Porsche đã cải tiến lại hệ thống đèn pha và đèn hậu của xe nhằm cải thiện hiệu năng chiếu sáng của chiếc siêu xe thể thao này.

Đại gia Việt tậu pô hàng hiệu cho Porsche 911 GT3 RS Miami Blue độc nhất Việt Nam - Ảnh 8.

Cánh gió sau cũng được tân trang lại theo hướng thể thao hơn so với thế hệ cũ

Đại gia Việt tậu pô hàng hiệu cho Porsche 911 GT3 RS Miami Blue độc nhất Việt Nam - Ảnh 9.

Porsche 911 GT3 RS phiên bản facelift sử dụng động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 4,0 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất cực đại 520 mã lực (mạnh hơn 20 mã lực so với thế hệ tiền nhiệm).

Đại gia Việt tậu pô hàng hiệu cho Porsche 911 GT3 RS Miami Blue độc nhất Việt Nam - Ảnh 10.

Sức mạnh này được truyền đến bánh sau thông qua hộp số PDK 7 cấp. Porsche 911 GT3 RS có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3,2 giây và có tốc độ tối đa 312 km/h.

Đại gia Việt tậu pô hàng hiệu cho Porsche 911 GT3 RS Miami Blue độc nhất Việt Nam - Ảnh 11.

Porsche 911 GT3 RS phiên bản facelift hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi đại lý Porsche Việt Nam. Mẫu xe hiệu suất cao này có giá khởi điểm ở mức 13.95 tỷ đồng. Tuy nhiên, mỗi chiếc Porsche 911 GT3 RS về Việt Nam sẽ có giá lăn bánh ở mức khoảng 17 tỷ đồng do được chủ nhân lựa chọn thêm những tùy chọn đi kèm.


Đại gia Việt tậu pô hàng hiệu cho Porsche 911 GT3 RS Miami Blue độc nhất Việt Nam - Ảnh 12.