Những hình ảnh về chiếc Porsche Panamera "hàng lạ" mới được chia sẻ lên mạng xã hội đang thu hút khá nhiều sự chú ý của giới chơi xe Việt. Đây có lẽ là chiếc Porsche Panamera được trang bị gói bodykit của hãng độ lừng danh Mansory hiếm hoi tại Việt Nam.

img

Vào năm 2011, Mansory đã cho "ra lò" phiên bản độ của chiếc coupe 4 cửa Porsche Panamera với bộ bodykit mới dữ dằn và khí động học hơn trước.

Bên cạnh đó, toàn bộ hệ thống điều khiển động cơ ECU đều được hiệu chỉnh lại, kết hợp với hệ thống xả hiệu suất cao khiến sức mạnh của xe được nâng cấp rõ rệt. Công suất của xe được tăng thêm 180 sức ngựa lên 670 mã lực, mang đến thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4 giây và tốc độ tối đa 328 km/h.

img

Có lẽ chiếc Porsche Panamera tại Việt Nam chỉ được trang bị bộ bodykit độ trong khi động cơ vẫn giữ nguyên. Bộ bodykit này bao gồm các điểm nhấn như vòm bánh xe được mở rộng hầm hố, cản va trước và lưới tản nhiệt tái thiết kế. Hai bên hốc gió trước tích hợp thêm dãy đèn LED.

img

Phần nắp capô sử dụng chất kiệu sợi carbon làm thiết kế. Các khe hốc gió mới ở bên hông, nằm sát mép bánh trước và sau, mang đến thiết kế dữ dằn. Ngoài ra, chiếc xế độ tại Việt Nam vẫn được giữ lại bộ la-zăng nguyên bản thay vì trang bị vành độ của ADV.1.

img

Phần đuôi xe gây ấn tượng với cánh lướt gió phía sau cỡ lớn, cản va thiết kế lại và ống xả nằm ở giữa khá ngầu. Chưa hết, hai bên hông còn xuất hiện mang cá giúp tăng tính khí động học cho xe.

Người đăng ảnh cho biết muốn nhượng lại bộ bodykit hàng hiếm này cho ai có nhu cầu với mức giá vào khoảng 40 triệu Đồng. Ngoài ra, người này còn muốn rao bán luôn phuộc nâng hạ gầm D2, món đồ chơi vốn dĩ đi kèm theo chiếc Porsche Panamera độ này, với mức giá 20 triệu Đồng.

Ảnh: Nguyễn Đức