Dương "Kon" có tên thật là Đỗ Bình Dương, là một doanh nhân trẻ, có sở thích sưu tầm siêu xe. Đồng thời, vị thiếu gia này cũng là chồng của siêu mẫu Ngọc Thạch. Dù còn trẻ nhưng Dương "Kon" đã sở hữu khá nhiều mẫu xe trong tay có thể kể đến như Ferrari California độ Hamann, McLaren 650S, Rolls-Royce Ghost,... Mẫu SUV điện Tesla Model X là thành viên mới nhất trong bộ sưu tập này.

Chạm mặt SUV dân chơi Tesla Model X của thiếu gia Dương Kon  - Ảnh 1.

Cách đây chưa lâu, vị thiếu gia này quyết định thay đổi màu sơn của chiếc xe điện Tesla Model X của mình bằng phương pháp dán decal hiện đang là phong trào hiện nay. Chiếc xe có màu sơn gốc là màu bóng, đi cùng với đó là bộ mâm đen mờ và má phanh màu đỏ nổi bật. 

Tuy nhiên, hiện nay tại Hà Nội có một chiếc Tesla Model X cũng có vẻ ngoài y hệt chiếc xe của vị thiếu gia này nên có lẽ đây chính là nguyên nhân vì sao chiếc xe được dán decal phong cách chrome sáng bóng như dân chơi Dubai.

Cách đây chưa lâu, vị thiếu gia này đã chia sẻ clip quay lại dàn xe của mình mang một gam màu đen. Tuy nhiên, với việc thay đổi bằng phương pháp dán decal này có lẽ đã phá vỡ "quy tắc" của bộ sưu tập này.

Chiếc Tesla Model X này là thuộc phiên bản P100D cao cấp nhất với động cơ điện sản sinh ra 762 mã lực và 1.072 Nm. Với công suất này, Tesla Model X chỉ cần 2,9 giây để cán mốc 100 km/h. Hệ thống pin của chiếc xe có thể đi được quảng đường lên tới 462 km chỉ với 1 lần sạc. Đồng thời, chiếc xe này có thể kéo tới hơn 2,2 tấn hàng ở phía sau/

Chạm mặt SUV dân chơi Tesla Model X của thiếu gia Dương Kon  - Ảnh 2.
Chạm mặt SUV dân chơi Tesla Model X của thiếu gia Dương Kon  - Ảnh 3.
Chạm mặt SUV dân chơi Tesla Model X của thiếu gia Dương Kon  - Ảnh 4.
Chạm mặt SUV dân chơi Tesla Model X của thiếu gia Dương Kon  - Ảnh 5.
Chạm mặt SUV dân chơi Tesla Model X của thiếu gia Dương Kon  - Ảnh 6.
Chạm mặt SUV dân chơi Tesla Model X của thiếu gia Dương Kon  - Ảnh 7.
Chạm mặt SUV dân chơi Tesla Model X của thiếu gia Dương Kon  - Ảnh 8.
Chạm mặt SUV dân chơi Tesla Model X của thiếu gia Dương Kon  - Ảnh 9.

Ảnh: Lee Hoàng