Mới đây, thiếu gia Đỗ Bình Dương (có biệt danh là Dương Kon - chồng siêu mẫu Ngọc Thạch) đã đăng tải một video quay cảnh garage nơi anh để xe. Điều đặc biệt là tất cả mẫu xe này đều được sơn màu đen.

Thiếu gia Hà Nội khoe bộ sưu tập xế hộp màu đen trong garage. Nguồn: Duong Do.

Có thể thấy sở thích chơi xe của vị thiếu gia này khá đặc biệt, khi bộ sưu tập của anh khá đa dạng về chủng loại cũng như nhãn hiệu xe. Trong video, có thể kể đến mẫu xe bình dân Ford Ranger, cao cấp hơn với Toyota Alphard và Land Cruiser. Nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu đi sự vắng mặt của 2 mẫu xe sang là Range Rover phiên bản trục cơ sở dài đã độ Lumma và Rolls-Royce Ghost Series II.

Mới nhất trong bộ sưu tập của anh là chiếc Tesla Model X - SUV điện nổi tiếng thế giới. Không nằm ngoài tông màu, chiếc SUV tới từ Mỹ cũng có màu đen tuyền. Theo chia sẻ trước đó của chính đại gia này, đây là phiên bản cao cấp nhất. 

Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch khoe dàn xe khủng toàn màu đen trong hầm để xe riêng - Ảnh 2.

Vị thiếu gia trẻ cũng có hứng thú với xe điện, cụ thể là mẫu Tesla Model X với ngoại thất đen vừa được tậu về cách đây không lâu cũng đã xuất hiện trong video.

Là phiên bản mạnh nhất, Tesla Model X P100D được trang bị pin 100 kWh, cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong khoảng 3 giây, không kém cạnh nhiều siêu xe. Sau mỗi lần sạc đầy, xe có thể di chuyển gần 550 km. Chiếc Tesla có thể sạc điện qua cổng 220 V thông thường. Tại Mỹ, Tesla còn bố trí nhiều trạm sạc nhanh trên phố.

Ngoài ra, chiếc Model X còn có khả năng "nhảy múa" theo điệu nhạc. Chủ xe chỉ cần cập nhật gói nâng cấp trong phần mềm, xe sẽ tự động đóng/mở cửa, nháy đèn đúng theo giai điệu của bản nhạc.

Show diễn ánh sáng trên chiếc Tesla Model X. Video: Tesla.

Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch khoe dàn xe khủng toàn màu đen trong hầm để xe riêng - Ảnh 4.

Có thể thấy vị thiếu gia này khá thích phủ sắc đen lên những chiếc xe của mình. Ngoài những chiếc xe xuất hiện trong garage, vị thiếu gia trẻ cũng là chủ sở hữu của chiếc Mercedes-Benz G55 AMG với ngoại thất đen nhám được trang bị bộ phụ kiện Hamann với trị giá 60.000 USD.

Ảnh: Sưu tầm