Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch lột xác Tesla Model X theo phong cách nhà giàu Dubai

Đại gia Dương Kon, chồng siêu mẫu Ngọc Thạch, là một trong những người hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu Tesla Model X. Có tới 2 chiếc Model X màu đen trong nước nên ngay từ khi mua, vị đại gia này đã cho biết sẽ dán đổi màu toàn bộ chiếc xe này để tạo sự khác biệt. Chiếc còn lại đã ra biển trắng tại Đồng Nai.

Decal chrome, mạ vàng, mạ bạc... thường là thú chơi của đại gia giàu mỏ Trung Đông, nhất là khu vực Dubai. Tại Việt Nam, mạ vàng, bạc thật có lẽ quá xa xỉ nên phương án dán decal vẫn an toàn nhất. Chiếc Tesla Model X này được bọc toàn bộ ngoại thất sang màu chrome bạc. Chi phí dán chưa được hé lộ nhưng với bộ decal xịn, mức giá có thể lên tới hàng chục triệu đồng.

Chiếc Tesla sau khi dán màu mới trông khác hẳn trước đây.

Ngoài phần thân màu chrome bạc, các chi tiết khác vẫn giữ nguyên màu cũ. Bộ vành xe 20 inch với chấu hình cánh quạt có màu đen mờ. Nổi bật bên trong là củ phanh màu đỏ tương phản.

Chiếc Tesla Model X này được đại gia Dương Kon mua vào hồi đầu tháng 4. Đến tháng 5, chiếc xe đã cập bến Việt Nam. Phiên bản Model X này là P100D cao cấp nhất. Do đó, xe được trang bị pin 100 kWh, cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong khoảng 3 giây, không kém cạnh nhiều siêu xe.

Sau mỗi lần sạc đầy, xe có thể di chuyển gần 550 km. Chiếc Tesla có thể sạc điện qua cổng 220 V thông thường. Nếu như tại Mỹ có những trạm sạc riêng thì ở Việt Nam, người sử dụng xe Tesla chỉ có cách sạc tại nhà.

Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch lột xác Tesla Model X theo phong cách nhà giàu Dubai - Ảnh 2.

Để sạc được chiếc Tesla này, người dùng tại Việt Nam chỉ có cách cắm ổ điện ở nhà.

Ngoài chiếc Model X ở Việt Nam, đại gia này còn sở hữu thêm một chiếc Model S màu trắng ở bang Victoria, Úc.

Sau khi chiếc Tesla Model X về nước vào tháng 5/2017, đại gia Việt dường như bắt đầu có cảm tình với mẫu crossover chạy điện này và lần lượt sắm thêm những chiếc khác. Một chiếc Model X P100D tại Mỹ có giá từ 140.000 USD (khoảng 3,2 tỷ đồng).

Một số hình ảnh khác của chiếc Tesla Model X dán chrome bạc:

Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch lột xác Tesla Model X theo phong cách nhà giàu Dubai - Ảnh 3.
Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch lột xác Tesla Model X theo phong cách nhà giàu Dubai - Ảnh 4.
Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch lột xác Tesla Model X theo phong cách nhà giàu Dubai - Ảnh 5.

Ảnh: FBNV