Cận cảnh Lamborghini Urus 23 tỷ độc nhất Việt Nam của đại gia Nha Trang - Ảnh 1.

Kể từ khi về tay đại gia Nha Trang vào tháng 11/2018, chiếc Lamborghini Urus màu xám hiếm khi xuất hiện đường phố cũng như những phương tiện truyền thông.

Cận cảnh Lamborghini Urus 23 tỷ độc nhất Việt Nam của đại gia Nha Trang - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chủ nhân của chiếc Lamborghini Urus này đã bất ngờ tham dự hành trình xuyên Việt vừa qua của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô-la") cùng những thành viên Car Passion.

Cận cảnh Lamborghini Urus 23 tỷ độc nhất Việt Nam của đại gia Nha Trang - Ảnh 3.

Phần ngoại thất của xe nổi bật với lớp sơn màu xám lông chuột. Đây cũng là chiếc Lamborghini Urus độc nhất Việt Nam có màu ngoại thất này, sau hai chiếc màu vàng, một chiếc xanh dương và một chiếc trắng.

Cận cảnh Lamborghini Urus 23 tỷ độc nhất Việt Nam của đại gia Nha Trang - Ảnh 4.

"Siêu bò" sở hữu bộ vành 5 chấu hình chữ Y được cắt vát theo dạng kim cương, kích thước 22 inch. Diện mạo xe này thể thao hơn khi so với bộ vành 5 chấu đơn kích thước 21 inch truyền thống.

Cận cảnh Lamborghini Urus 23 tỷ độc nhất Việt Nam của đại gia Nha Trang - Ảnh 5.

Lưới tản nhiệt chỉ là bộ phận trang trí, mang lại tính thẩm mỹ nhưng không có tác dụng nhiều trong việc tăng khả năng vận hành của xe.

Cận cảnh Lamborghini Urus 23 tỷ độc nhất Việt Nam của đại gia Nha Trang - Ảnh 6.

Trên nóc xe được trang bị cánh gió nhỏ, giúp xe tăng lực ép xuống mặt đường ở tốc độ cao. Dải đèn hậu hình chữ Y được lấy cảm hứng từ Huracan.

Cận cảnh Lamborghini Urus 23 tỷ độc nhất Việt Nam của đại gia Nha Trang - Ảnh 7.

Xe sở hữu hệ thống ống xả đôi đặt đối xứng hai bên.

Lamborghini Urus sử dụng động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4 lít, cho ra công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Kết hợp với hộp số bán tự động 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh và đánh lái 4 bánh, siêu SUV Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h. Đi cùng với đó là 6 chế độ lái: ba chế độ truyền thống Strada (đường phố), Sport (thể thao) và Corsa (đường đua) vốn đã khá quen thuộc trên các siêu xe của hãng và ba chế độ tuỳ thuộc vào địa hình là Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết).

Một số hình ảnh chi tiết chiếc Lamborghini Urus 23 tỷ độc nhất Việt Nam của đại gia Nha Trang:

img
img
img

Ảnh: XSX

Cận cảnh Lamborghini Urus 23 tỷ độc nhất Việt Nam của đại gia Nha Trang - Ảnh 9.