Sáng nay (16/12), các thành viên trong đoàn Car Passion đã khởi hành xuất phát tại TP. HCM cùng với những chiếc siêu xe và xe thể thao như McLaren 720S, Ferrari 458 Spider, Porsche 911 Carrera S, Chevrolet Corvette cùng bộ đôi Ford Mustang và Subaru WRX STI lên đường tới Đà Nẵng.

img
img

Điều đáng chú ý là "siêu bò" Lamborghini Urus của đại gia Nha Trang cũng bất ngờ góp mặt trong hành trình này. Chiếc siêu SUV ít khi xuất hiện trên đường và đây cũng là lần hiếm hoi chiếc xe này gia nhập một đoàn toàn siêu xe và xe thể thao như vậy.

Tham gia hành trình tới Đà Nẵng, đại gia Nha Trang sử dụng Lamborghini Urus với lai lịch đáng chú ý - Ảnh 2.

Chiếc Lamborghini Urus của đại gia Nha Trang được đưa về dưới dạng nhập khẩu chính hãng từ cuối tháng 11/2018, là 1 trong 2 chiếc đầu tiên tại Việt Nam. Xe được vận chuyển từ phía Bắc vào Nam. Chiếc SUV sở hữu bộ vành 5 chấu chữ Y kích thước 22 inch ấn tượng hơn những chiếc khác. Màu xám cũng khá đặc biệt, không giống bất cứ chiếc Lamborghini nào đã nhập về.

Tham gia hành trình tới Đà Nẵng, đại gia Nha Trang sử dụng Lamborghini Urus với lai lịch đáng chú ý - Ảnh 3.

Lamborghini Urus được trang bị động cơ khối động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4,0 lít, cho công suất 650 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h theo lý thuyết là 3,6 giây và đạt vận tốc tối đa 305 km/h. Đây cũng chính là chiếc xe đã soán ngôi danh hiệu mẫu SUV nhanh nhất thế giới của "người anh em" Bentley Bentayga.

Một số hình ảnh khác của hành trình:

img
img

img
img

img
img

Tham gia hành trình tới Đà Nẵng, đại gia Nha Trang sử dụng Lamborghini Urus với lai lịch đáng chú ý - Ảnh 7.

Ảnh: Phan Công Khanh

Tham gia hành trình tới Đà Nẵng, đại gia Nha Trang sử dụng Lamborghini Urus với lai lịch đáng chú ý - Ảnh 8.