Mượn Lamborghini Huracan của bạn rồi làm lật chỏng chơ giữa đường, ngưới lái bỏ đi biệt tích

Theo Los Angeles Times dưa tin, cảnh sát tuần tra cao tốc California tìm thấy siêu xe Italia trong tình trạng "ngửa bụng" và có một số vệt máu nhỏ xung quanh. Phần cản trước mất tích cùng đầu xe móp méo xác nhận rằng chiếc Huracan chắc chắn đã đâm phải đâu đó trước khi tiếp đất bằng trần.

Điều tra biển số sau đó xác nhận người cầm lái Lamborghini Huracan gây tai nạn không phải là chủ xe mà là một người bạn… mượn xe đi chơi. Cảnh sát địa phương cho biết họ đã rà soát các bệnh viện địa phương gần đó nhưng không thấy tung tích người bạn "đáng quý" này, khu vực trên cũng không có nhà dân nên không có camera an ninh để hỗ trợ tìm kiếm.

Mượn rồi làm lật Lamborghini Huracan của bạn chỏng chơ giữa đường, ngưới lái bỏ đi biệt tích

Xét tới việc ít nhất 3 phần 4 bộ khung thân xe phải được trùng tu lại chưa kể quá trình mông má lại nội thất hay thay túi khí, thiệt hại của chủ xe Lamborghini Huracan chắc chắn không hề nhỏ nếu không muốn nói anh… nên bán lại luôn xế cưng cho xưởng sửa chữa nào đó, vừa đỡ tốn công vừa đỡ tốn thời gian, đặc biệt trong trường hợp động cơ V10 5.2L bị ảnh hưởng vì va chạm.

Bài học rút ra? Nên chọn bạn mà... cho mượn xe nếu không muốn mất cả 2!

Tham khảo: Carscoops

Mượn Lamborghini Huracan của bạn rồi làm lật chỏng chơ giữa đường, ngưới lái bỏ đi biệt tích - Ảnh 2.