Nguồn cảm hứng để chế tạo 2 phiên bản giới hạn trên không đâu khác ngoài chiếc La Voiture Noire – siêu xe đắt nhất thế giới mới trình làng hồi tháng 3 năm nay. Mẫu xe có giá sau thuế lên tới gần 20 triệu USD này lại là dòng sản phẩm tôn vinh huyền thoại cổ điển Type 57 SC Atlantic hơn 80 năm trước.

Ngoại thất Bugatti Chiron Noire Elegance tạo điểm nhấn bằng lớp thân sợi carbon bóng kết hợp với tản nhiệt hình móng ngựa đầu xe được tinh chỉnh đôi chút thông qua giao diện lưới mới và logo Bugatti làm bằng bạc. Mâm xe cũng được cải tiến cả về thiết kế lẫn cặp phanh đen đi kèm. Đường cong hình chữ C biểu trưng ở thân xe cùng nắp gương bên dùng tông xám kim loại với bề mặt nhám.

Bugatti tung cặp đôi siêu phẩm Chiron trần trụi, giá vẫn cắt cổ - Ảnh 1.

Theo lời Bugatti, bên trong cabin Chiron Noire Elegance là một màu đen huyền bí tạo ra từ da đen bọc ghế lẫn táp lô. Huy hiệu Noire xuất hiện trên thềm cửa, cụm điều khiển trung tâm và tựa đầu.

Trong khi đó, Noire Sportive lại chọn cho mình ngoại thất sợi carbon nhám thay cho dạng bóng với tông đen tổng thể hoàn toàn thay vì xen lẫn nét bạc của người anh em Elegance. Nội thất bản này thậm chí còn tối màu hơn với cả cụm nút bấm lẫn xoay ở khu điều khiển trung tâm được làm nhám đen hết thảy.

Bugatti cho biết nền tảng truyền động của Chiron Noire Sportive và Elegance lấy từ Chiron Sport, thể hiện qua 4 ống xả phía đuôi. Mỗi phiên bản sẽ được sản xuất giới hạn 20 chiếc với giá khởi điểm 3,3 triệu USD, bắt đầu bàn giao tới khách hàng từ quý II/2020.

Tham khảo: Autocar

Bugatti tung cặp đôi siêu phẩm Chiron trần trụi, giá vẫn cắt cổ - Ảnh 2.