Video được Supercar Squad đăng tải tuần qua cho thấy Bugatti đang âm thầm phát triển một chiếc Chiron mới. Dựa trên nền tảng là bản Sport, xe xuất hiện chạy thử quanh nhà máy của hãng tại Pháp, và có vẻ như ngoại thất đã hoàn tất dựa trên lớp wrap bọc bảo vệ bên ngoài.

Bugatti âm thầm phát triển phiên bản bí mật cho Chiron nhằm phục vụ đại gia - Ảnh 1.

Điểm nổi bật nhất của chiếc Chiron Sport là lớp sơn ngoại thất xanh dương kết hợp với vạch kẻ đen. Tên gọi xe, vì thế, được cho là Zebra (ngựa vằn). Đoạn video được đăng tải gần như cùng lúc với Supercar Squad cũng hé lộ thêm nội thất xe cũng sử dụng tông xanh dương tương ứng.

Bugatti âm thầm phát triển phiên bản bí mật cho Chiron nhằm phục vụ đại gia - Ảnh 2.

Trước đó, cách phối màu này đã từng xuất hiện trên Veyron, cụ thể là chiếc Super Sport Saphir Bleu và xa hơn là Veyron Grand Sport L’Or Blanc. Tuy nhiên theo Supercar Squad, chủ nhân chiếc siêu xe mới hoàn toàn không liên quan tới đại gia đứng sau 2 mẫu xe kể trên. Chóa đèn vàng và cản sau lớn cho thấy người chủ này tới từ Mỹ.

Bugatti âm thầm phát triển phiên bản bí mật cho Chiron nhằm phục vụ đại gia - Ảnh 3.

Về mặt cơ khí, Chiron Sport Zebra có vẻ như hoàn toàn giống Chiron Sport thường sử dụng động cơ W16 8.0L tăng áp, công suất 1.500 mã lực đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Bugatti Chiron Sport Zebra

Bugatti Chiron Sport Zebra - Nội, ngoại thất

Tham khảo: CarBuzz


Bugatti âm thầm phát triển phiên bản bí mật cho Chiron nhằm phục vụ đại gia - Ảnh 6.