Khi đủ khả năng tài chính tậu về cho mình một trong những siêu xe đắt đỏ và hiện đại nhất thế giới như Bugatti Chiron Sport, bạn sẽ kỳ vọng dịch vụ và những ưu đãi đi kèm nhận được tương xứng. Ngay cả quy trình bàn giao xe cũng không thể chỉ dừng lại ở mức ký giấy tờ, lấy khóa và lái xe về nhà là xong.

Quy trình bàn giao siêu xe Bugatti Chiron Sport ra sao để xứng với mức giá 3,4 triệu USD? - Ảnh 1.

Trong clip mới đăng tải của YouTuber Shmee150, anh được chủ Chiron Sport đầu tiên tại Bắc Mỹ trang bị trần xe trong suốt Sky View mời đến chứng kiến lễ bàn giao xe của mình và cùng tìm hiểu chiếc hộp nhôm "bí ẩn" gửi cùng siêu xe Pháp.  

Trước tiên, cả 2 cùng tìm hiểu lại mọi chi tiết nổi bật xuất hiện trên Chiron Sport làm nên sự khác biệt so với bản thường như hệ thống treo mới hay các linh kiện trọng lượng nhẹ. Bên dưới lớp sơn bạc có tên Gris Rafale (thường các chủ xe chọn màu đôi thay vì đơn màu như chiếc này) là ốp sợi carbon để trần hoặc làm bóng, một số chi tiết trang trí đỏ Italia hay xa hơn là la zăng trọng lượng nhẹ.

Nội thất xe kết hợp 2 tông đen – đỏ tương phản với đèn nền trung tâm cabin khá sang chảnh, ốp sợi carbon satin và logo độc quyền dành cho xe Bugatti sản xuất trong giai đoạn kỷ niệm 110 năm sinh nhật thương hiệu Pháp.

Quy trình bàn giao siêu xe Bugatti Chiron Sport

Quay lại chiếc hộp nhôm bí ẩn, bên trong đó là khá nhiều đồ chơi mà Bugatti dành tặng cho khách hàng của mình. Theo Shmee150 tiết lộ, chất liệu chế tạo hộp và quà bên trong tương ứng với chất liệu chế tạo xe mà khách hàng đặt.

Bên trong hộp lần này là 3 chìa khóa: một chiếc tiêu chuẩn, một chiếc phụ với chức năng hạn chế hơn khi cần giao xe cho người khác và một chiếc đặc biệt dùng để mở khóa tốc độ tối đa mà Chiron Sport có thể đạt đến.

Ngoài ra, trong hộp còn một USB chứa hình ảnh xe của bạn trong quá trình lắp ráp và chế tạo, thông số kỹ thuật xe, bản hướng dẫn sử dụng kỹ thuật số và chi tiết dịch vụ. Cuối cùng dưới đáy hộp là túi đựng và bộ sạc mini.

Tham khảo: Motor1

Quy trình bàn giao siêu xe Bugatti Chiron Sport ra sao để xứng với mức giá 3,4 triệu USD? - Ảnh 3.