Có tên Vainqueur de Coeur, xe được ủy quyền rao bán cho đại lý Q Motors và đang được trưng bày tạm thời tại Seven Car Lounge, Ả-rập Xê-út. Theo thông tin được đại lý này đăng tải, chiếc Chiron đặc biệt thuộc diện mới "99%" với đồng hồ chỉ 600 km. Họ cũng từ chối tiết lộ chủ xe nguyên bản là ai.

Bugatti Chiron chạy 600km nhưng được mông má kỳ công, rao bán gấp rưỡi, lên tới 3,95 triệu USD - Ảnh 1.

Quan sát số ảnh đi kèm bài đăng bán, có thể thấy vị đại gia đặt xe từ Bugatti đã yêu cầu khá nhiều cải tiến so với bản gốc. Ngoại thất xe sử dụng màu sơn xanh vô cùng nhạt mà nếu không quan sát kỹ khó lòng nhận ra, tô điểm bởi mâm chrome bóng và cặp phanh đen.

Bugatti Chiron chạy 600km nhưng được mông má kỳ công, rao bán gấp rưỡi, lên tới 3,95 triệu USD - Ảnh 2.

Biểu tượng Vanqueur de Coeur nằm bên dưới viền cánh gió sau cùng số 10 (chưa rõ ý nghĩa) nằm trên tản nhiệt hình móng ngựa giúp phân biệt phiên bản đặc biệt này với những người đồng hương khác.

Cabin Chiron Vanqueur de Coeur không chọn tông xanh giống bên ngoài mà chọn màu da nâu đậm làm chủ đạo, tương phản bởi chỉ khâu trắng. Một số điểm nhấn khác có thể kể tới là lưng ghế làm từ sợi carbon, ốp nhôm bóng cùng dòng ký tự Vanqueur de Coeur khâu trên tựa đầu.

Bugatti Chiron chạy 600km nhưng được mông má kỳ công, rao bán gấp rưỡi, lên tới 3,95 triệu USD - Ảnh 4.

Nếu cảm thấy ưng ý với Vanqueur de Coeur, người dùng có thể cân nhắc bỏ "nhẹ nhàng" 3,95 triệu USD cho chiếc Chiron – mức giá khá chát khi cao hơn bản gốc xấp xỉ 1 triệu USD và cũng vượt trội cả Chiron Sport ở ngưỡng 3,26 triệu USD.

Tham khảo: Carscoops

Bugatti Chiron chạy 600km nhưng được mông má kỳ công, rao bán gấp rưỡi, lên tới 3,95 triệu USD - Ảnh 5.