Đại gia bất động sản tới từ California nổi tiếng với garage không kém các đại lý siêu xe trên toàn cầu với hàng loạt siêu phẩm có giá nhẹ nhàng thì vài trăm ngàn, "nặng túi" hơn là vài triệu USD. Xuất xứ của chúng cũng vô cùng đa dạng, từ Thụy Điển (Koenigsegg), Anh Quốc (McLaren), Italia (Lamborghini, Pagani, Ferrari) tới Pháp (Bugatti) và còn nhiều hơn thế nữa.

Choáng với những đặc quyền của chủ siêu xe Bugatti Chiron Hermes độc nhất vô nhị - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip.

Trong số "ngựa chiến" mà Khoshbin sở hữu, anh tự hào nhất về 2 siêu xe thuộc diện độc nhất vô nhị chỉ mình anh có trên toàn cầu. Để thỏa mãn thú chơi của mình, Khoshbin đã tìm đến Hermes và nhờ thương hiệu thời trang Pháp tùy biến siêu xe, trước đó là Pagani Huayra và giờ là Bugatti Chiron. Trong đó, chiếc Chiron Hermes vừa được bàn giao đã được anh bật mí nội thất qua video mới nhất.

Bugatti Chiron Hermes Edition

Theo đại gia người Mỹ, anh và Bugatti lẫn Hermes đã hợp tác mật thiết với nhau trong 4 năm qua để hoàn tất dự án dành cho riêng anh này. Khoshbin có tiếng nói quyết định trong các đề xuất được 2 phía đưa ra, thậm chí anh còn được Bugatti cho lái thử nhiều phiên bản Chiron khác nhau để tìm hiểu xem chi tiết nào ưng ý, chi tiết nào không để đưa vào Hermes Edition.

Choáng với những đặc quyền của chủ siêu xe Bugatti Chiron Hermes độc nhất vô nhị - Ảnh 3.
Choáng với những đặc quyền của chủ siêu xe Bugatti Chiron Hermes độc nhất vô nhị - Ảnh 4.

Có thể nói sau khi tận hưởng cảm giác vừa được chế tạo, vừa được sở hữu các siêu xe hiếm có nhất thế giới, Khoshbin đã phần nào "nghiện" các dự án tương tự. Rất sớm thôi anh sẽ có dịp góp mặt vào công đoạn phát triển siêu xe Hermes thứ 3 dành riêng cho bản thân. Sau 2 đích đến là Italia (Pagani) và Pháp (Bugatti), lần này Khoshbin sẽ phải ghé thăm Anh Quốc nhiều hơn nơi McLaren sẽ lắp ráp Speedtail Hermes Edition…

Tham khảo: Motor1

Choáng với những đặc quyền của chủ siêu xe Bugatti Chiron Hermes độc nhất vô nhị - Ảnh 5.