Nhìn từ góc độ thực tiễn thì chiếc khóa này chắc chắn chẳng có ý nghĩa gì cả bởi nó chẳng hiện đại hơn bất cứ chìa khóa nào khác của Bugatti Chiron khi vẫn chỉ dùng để mở cửa và hốc đựng đồ, đồng thời cũng chẳng tiện lợi gì để đút túi cho cam. Có chăng chỉ là vẻ ngoài lộng lẫy của nó đủ sức làm mê hoặc những chủ xe Chiron "lắm tiền nhiều của" và cũng đam mê các món đồ xa hoa mà thôi.

Khóa xe đắt gấp 3 Bentley Bentayga của Bugatti Chiron giờ ra sao? - Ảnh 1.

YouTuber Shmee150 mới đây đã có dịp tiếp cận chiếc khóa từng dùng để mở cửa Bugatti Chiron khi xe ra mắt tại triển lãm Geneva 2016 này. 

Khóa xe đắt gấp 3 Bentley Bentayga của Bugatti Chiron giờ ra sao?

Do Awain sản xuất, khóa xe trên cũng nằm ở phiên bản cao cấp nhất cả về chất liệu chế tạo và giá bán với 34,5 carat kim cương, 175g vàng 18 carat và hàng loạt loại đá quý đính kèm trang trí khác. Để sở hữu một chiếc như vậy, người dùng "chỉ" cần bỏ ra 555.000 USD.

Khóa xe đắt gấp 3 Bentley Bentayga của Bugatti Chiron giờ ra sao? - Ảnh 3.

Với những chủ xe Chiron "phổ thông" hơn, Awain cũng có phiên bản rẻ tiền ở mức 54.320 USD giữ lại 175g vàng nhưng hạ số kim cương trang trí xuống còn 3,6 carat.

Khóa xe đắt gấp 3 Bentley Bentayga của Bugatti Chiron giờ ra sao? - Ảnh 4.
Khóa xe đắt gấp 3 Bentley Bentayga của Bugatti Chiron giờ ra sao? - Ảnh 5.
Khóa xe đắt gấp 3 Bentley Bentayga của Bugatti Chiron giờ ra sao? - Ảnh 6.

Bên cạnh việc được sờ tận tay chiếc khóa thuộc diện đắt đỏ nhất thế giới này, Shmee150 cũng có dịp tham quan showroom Car Vault tại Dubai với số lượng siêu xe "ngút ngàn" hết tầm mắt...

Tham khảo: Motor1

Khóa xe đắt gấp 3 Bentley Bentayga của Bugatti Chiron giờ ra sao? - Ảnh 7.