Đây là lần xuất hiện thứ 2 của Zebra 1 of 1 và cũng là lần đầu tiên tên gọi xe được xác nhận. 1 video ngắn khác của Bugatti hồi đầu tháng 10 chỉ cho người xem đoán định được xuất hiện trong đó là một chiếc Chiron Sport đặc biệt mà thôi.

Ở lần lộ diện này, lớp sơn đặc biệt của Chiron Zebra 1 of 1 được đưa ra ánh sáng với tông xanh độc quyền từng được Bugatti sử dụng trên các phiên bản độc đáo trước đó như Veyron Grand Sport L’Or Blanc, Veyron Grand Sport Vitesse L’Or Blanc và Veyron Super Sport Le Saphir Bleu.

Bugatti Chiron Zebra 1 of 1

Trên Chiron Zebra, màu xanh dương Titanic Blue được sử dụng đan xen với tông xám Gunpowder Grey để tạo hiệu ứng tương phản hút hồn người nhìn. Toàn bộ công đoạn sơn được thực hiện thủ công và chỉ một đường kẻ rất nhỏ của chú ngựa vằn này cũng mất tới… vài tuần để thực hiện hoàn mỹ.

Phần cản sau cho thấy chủ xe nhiều khả năng tới từ Mỹ khi trang bị này chỉ thuộc diện bắt buộc ở khu vực này. Hệ thống ống xả dạng tứ đặc trưng của Chiron Sport. Bên trong cabin Chiron Zebra tiếp tục tông nền xanh – xám đan xen khởi đầu bởi ngoại thất.

Theo giới thạo tin, một mình lớp sơn đặc biệt này trên Chiron Zebra 1 of 1 sẽ khiến người dùng phải bỏ ra ít nhất 100.000 USD để sở hữu…

Tham khảo: Carscoops

Bugatti khoe Chiron ngựa vằn độc nhất vô nhị đang chế tạo cho khách VIP: Một đường chỉ thôi cũng mất vài tuần để khâu - Ảnh 2.