Manny Khoshbin – đại gia bất động sản California có tiếng về bộ sưu tập siêu xe vừa đắt giá vừa độc đáo của mình chính là chủ nhân của chiếc Chiron độc nhất vô nhị.

Siêu phẩm Bugatti Chiron độc nhất vô nhị trao tay đại gia bất động sản sau 3 năm hoàn thiện - Ảnh 1.

Theo các bên liên quan chia sẻ, ngay sau khi Bugatti công bố Chiron vào 2015, họ đã bắt đầu chung tay hợp tác từ 2016 để tạo ra bộ khung hoàn thiện, hợp ý Khoshbin nhất đồng thời truyền tải được chính xác sự sang trọng, xa xỉ đan xen nét tỉ mỉ, tinh tế của 2 thương hiệu hạng sang tới từ nước Pháp.

Siêu phẩm Bugatti Chiron độc nhất vô nhị trao tay đại gia bất động sản sau 3 năm hoàn thiện - Ảnh 2.

Với riêng Manny Khoshbin, chỉ những dự án đặc biệt như Chiron Hermes Edition mới thỏa mãn được thú chơi xe độc của anh. Đại gia này cũng chia sẻ rằng định nghĩa "độc" của anh cũng có tiêu chuẩn rất cao, ngay cả chiếc Chiron Super Sport 300+ phá ngưỡng tốc độ 300 dặm/giờ cũng chưa được cho vào chuẩn này.

Siêu phẩm Bugatti Chiron độc nhất vô nhị trao tay đại gia bất động sản sau 3 năm hoàn thiện - Ảnh 3.

Trong bộ sưu tập của Khoshbin, một trong những mẫu xe ưng ý anh nhất có lẽ là chiếc Pagani Huayra Hermes Edition cũng thuộc diện độc nhất vô nhị. Cũng nhờ lần kết hợp này mà anh tìm đến Hermes một lần nữa để sửa sang lại chiếc Bugatti Chiron theo 3 triết lý thoạt nghe có phần trái ngược: sang trọng, trang nhã mà giản đơn.

Siêu phẩm Bugatti Chiron độc nhất vô nhị trao tay đại gia bất động sản sau 3 năm hoàn thiện - Ảnh 4.

Bugatti Chiron Hermes Edition sử dụng lớp sơn trắng ngà làm chủ đạo ngoại thất đan xen cùng nhiều chi tiết độc quyền chẳng hạn như tản nhiệt với họa tiết hình chữ H, viền dưới cánh gió sau sơn họa tiết ngựa Hermes Courbettes hay cản sau đồng màu thân.

Siêu phẩm Bugatti Chiron độc nhất vô nhị trao tay đại gia bất động sản sau 3 năm hoàn thiện - Ảnh 5.

Siêu phẩm Bugatti Chiron độc nhất vô nhị trao tay đại gia bất động sản sau 3 năm hoàn thiện - Ảnh 7.

Siêu phẩm Bugatti Chiron độc nhất vô nhị trao tay đại gia bất động sản sau 3 năm hoàn thiện - Ảnh 9.

Nội thất Chiron Hermes Edition cũng ứng dụng tông trắng ngà tương tự bên ngoài với len Cashmere cao cấp đi kèm ốp họa tiết Courbettes giống cánh gió sau. Huy hiệu độc quyền "Dressed by Hermes" tại cụm điều khiển trung tâm kèm hàng loạt logo tương ứng khác bố trí rải rác trên cửa, thềm hay tựa ghế tôn lên đẳng cấp, vị thế của xe lẫn chủ nhân.

Siêu phẩm Bugatti Chiron độc nhất vô nhị trao tay đại gia bất động sản sau 3 năm hoàn thiện - Ảnh 10.

Sau Chiron, thương hiệu thời trang Pháp sẽ tiếp tục hợp tác với Khoshbin để chiều lòng đại gia khó tính này bằng dự án siêu xe mới nhất đến từ McLaren là Speedtail Hermes Edition.

Tham khảo: Car and Driver

Siêu phẩm Bugatti Chiron độc nhất vô nhị trao tay đại gia bất động sản sau 3 năm hoàn thiện - Ảnh 12.