Đại gia Hoàng Kim Khánh ngoài sở hữu chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S trị giá hơn 45 tỷ đồng, Bentley Mulsanne EWB, Aston Martin V8 Vantage còn có thêm chiếc BMW 428i Convertible độ wide body độc nhất Việt Nam. Xe được độ bởi xưởng Wit Tuning, từng được dán decal vàng chrome sáng chói và giờ lại về màu trắng nguyên bản.

Độ BMW 428i Convertible theo phong cách này thì chỉ có thể là Hoàng Kim Khánh - Ảnh 1.

Lần này, xe xuất hiện với lớp decal khá độc và dị, phần đầu được dán decal ở hốc hút gió trước, hai đèn trước và ở logo.

Độ BMW 428i Convertible theo phong cách này thì chỉ có thể là Hoàng Kim Khánh - Ảnh 2.

Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến hình một nhân vật hoạt hình nào đó.

Độ BMW 428i Convertible theo phong cách này thì chỉ có thể là Hoàng Kim Khánh - Ảnh 3.

Tương tự những mẫu xe khác trong garage, chiếc BMW 428i Convertible độ wide body cũng có sự xuất hiện chữ ký Hoàng Kim Khánh ở nắp ca-pô carbon.

Độ BMW 428i Convertible theo phong cách này thì chỉ có thể là Hoàng Kim Khánh - Ảnh 4.

Cũng giống như phần cản trước, cản sau của xe cũng được dán decal ở giữa dưới cản sau, hai đèn hậu và ở logo. Đặc biệt, phần decal ở giữa dưới cản sau còn được cách điệu thêm hình bộ răng mang hơi hướng kinh dị.

Độ BMW 428i Convertible theo phong cách này thì chỉ có thể là Hoàng Kim Khánh - Ảnh 5.

Phần bên hông xe cũng được điểm xuyết thêm một hình thù khá độc đáo. Được biết, lớp decal này có thể phản quang trong đêm tối.

Độ BMW 428i Convertible theo phong cách này thì chỉ có thể là Hoàng Kim Khánh - Ảnh 6.

Đi cùng bodykit thân rộng luôn là bộ hệ thống treo mới để hạ thấp gầm. Loại treo khí nén này của AirForce, có thể điều chỉnh độ cao bằng điều khiển. Bình khí được đặt ở cốp sau. Vành xe Forgiato kích thước 20 inch được làm để phù hợp với bodykit này nên chủ xe không cần lắp spacer. Đặt bên trong bộ vành là phanh Brembo hiệu suất cao.

Độ BMW 428i Convertible theo phong cách này thì chỉ có thể là Hoàng Kim Khánh - Ảnh 7.

Động cơ nguyên bản của chiếc BMW 428i là loại 4 xy-lanh, dung tích 2 lít, công suất 245 mã lực tại 5.000-6.000 vòng/phút, mô-men xoắn 350 Nm. Hộp số tự động 8 cấp. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 6,4 giây và vận tốc tối đa 250 km/h. Hệ dẫn động cầu sau.

Độ BMW 428i Convertible theo phong cách này thì chỉ có thể là Hoàng Kim Khánh - Ảnh 8.

Để tăng sức mạnh và cũng tạo tiếng thể thao hơn cho chiếc xe, xưởng độ đã lắp thêm hệ thống xả Armytrix full system. Đây là bộ xả khá được chuộng trên những chiếc BMW M3 và M4 tại Việt Nam.

Khi còn được Euro Auto phân phối, BMW 428i Convertible có giá gần 2,9 tỷ đồng. Hiện tại, THACO chỉ bán hai phiên bản Convertible của 4-Series là 420i và 430i với giá lần lượt từ 2,4 tỷ và 2,6 tỷ đồng. Bản "full option" của 430i có giá 2,85 tỷ đồng.