Khuya ngày 11/4, sân bay Tân Sơn Nhất trở nên náo loạn bởi một đoàn siêu xe cực khủng xuất hiện. Được biết, đây là đoàn của đại gia Hoàng Kim Khánh đến đón người bạn thân Long Trần khi thành viên của Gia Lai Team có lần thứ 2 về nước trong vòng 1 tháng kể từ sự kiện ở Đà Nẵng. Ở lần trước, anh cũng được vợ chồng Hoàng Kim Khánh đến đón với bộ ba Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider và Cadillac Escalade.

Đi đón bạn thân Long Trần về nước lần 2, đại gia Hoàng Kim Khánh kéo cả McLaren Senna lẫn Koenigsegg Regera khiến dân tình mê mẩn không rời mắt - Ảnh 1.

Lần này, đại gia Hoàng Kim Khánh đích thân cầm lái siêu phẩm trị giá 200 tỷ Koenigsegg Regera đến đón bạn thân, theo sau là chiếc hypercar McLaren Senna và xe siêu sang Bentley Bentayga V8. Đây là mẫu megacar trị giá 200 tỷ lăn bánh trên đường phố TP.HCM sau 2 sự kiện ở Đà Nẵng và Cần Thơ.

Sau khi ra khỏi sân bay, đại gia Long Trần đã cầm lái chiếc McLaren Senna và cùng Koenigsegg Regera và Bentley Bentayga V8 di chuyển về Quận 12. Với tuyên bố sẽ mang dàn xe trăm tỷ đến hành trình Viet Rally vài ngày sắp tới, nhiều khả năng thành viên Gia Lai Team sẽ tham gia cùng với đoàn xe.

Đi đón bạn thân Long Trần về nước lần 2, đại gia Hoàng Kim Khánh kéo cả McLaren Senna lẫn Koenigsegg Regera khiến dân tình mê mẩn không rời mắt - Ảnh 3.

Chỉ trong 1 tháng, đã có 2 thành viên của hội chơi xe đình đám trên đất Mỹ trở về Việt Nam. Người còn lại là doanh nhân Tyler Ngô, anh trở về để tham dự sự kiện trải nghiệm 2 mẫu xe điện VF e34 và VF 8 của VinFast. Anh cũng khiến cộng đồng chơi xe Việt trầm trồ khi đã đặt mua 10 chiếc VF 8 và VF 9.

Đi đón bạn thân Long Trần về nước lần 2, đại gia Hoàng Kim Khánh kéo cả McLaren Senna lẫn Koenigsegg Regera khiến dân tình mê mẩn không rời mắt - Ảnh 4.

Koenigsegg Regera được sản xuất với số lượng giới hạn 80 chiếc. Điểm nhận diện chiếc Regera của Hoàng Kim Khánh là ngoại thất làm từ sợi carbon màu đỏ mận, xen lẫn với các chi tiết carbon đen. Nội thất xe cũng có màu nâu là chủ đạo nhưng là nâu sáng tương phản với ngoại thất.

Đi đón bạn thân Long Trần về nước lần 2, đại gia Hoàng Kim Khánh kéo cả McLaren Senna lẫn Koenigsegg Regera khiến dân tình mê mẩn không rời mắt - Ảnh 5.

Regera sử dụng động cơ V8 5.0L, cho công suất 1.100 mã lực và 3 mô-tơ điện mạnh 700 mã lực. Tổng công suất kết hợp của hệ thống hybrid trên Regera là hơn 1.500 mã lực. Với sức mạnh trên, siêu xe này có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây, 150-250 km/h trong 3,2 giây và 0-400 km/h trong 20 giây.

Đi đón bạn thân Long Trần về nước lần 2, đại gia Hoàng Kim Khánh kéo cả McLaren Senna lẫn Koenigsegg Regera khiến dân tình mê mẩn không rời mắt - Ảnh 6.

Đắt thứ 2 trong bộ sưu tập xe của doanh nhân Hoàng Kim Khánh là chiếc McLaren Senna. Đây vốn là món quà anh tăng vợ mình nhân dịp sinh nhật. Xe được đăng ký biển số Campuchia. Tại đây, biển số được đăng ký theo sở thích và vị đại gia này đã không bỏ qua cơ hội khi hoàn thành biển số với dòng tên nổi bật "MAILISA" - tên của vợ vị doanh nhân.

Đi đón bạn thân Long Trần về nước lần 2, đại gia Hoàng Kim Khánh kéo cả McLaren Senna lẫn Koenigsegg Regera khiến dân tình mê mẩn không rời mắt - Ảnh 7.

McLaren Senna được sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới. Chiếc của đại gia Hoàng Kim Khánh thuộc loại độc nhất vô nhị bởi sở hữu hàng loạt chi tiết cá nhân hóa, hoàn thiện bởi chi nhánh McLaren Special Operation (MSO).

McLaren Senna MSO được trang bị khối động cơ V8 dung tích 4 lít tăng áp kép, công suất cực đại đạt 789 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm. Mẫu xe hypercar này có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và tốc độ tối đa đạt 350 km/h.

Ảnh: Facebook Nhân Vật

Đi đón bạn thân Long Trần về nước lần 2, đại gia Hoàng Kim Khánh kéo cả McLaren Senna lẫn Koenigsegg Regera khiến dân tình mê mẩn không rời mắt - Ảnh 8.
https://autopro.com.vn/di-don-ban-than-long-tran-ve-nuoc-lan-2-dai-gia-hoang-kim-khanh-keo-ca-mclaren-senna-lan-koenigsegg-regera-khien-dan-tinh-me-man-khong-roi-mat-20220412154658618.chn