Trên trang cá nhân, Hoàng Kim Khánh đã cập nhật hoạt động mới nhất trong ngày cuối tuần của mình. Theo đó, vị đại gia ngành mỹ phẩm và thẩm mỹ sẽ đem dàn siêu xe, xe siêu sang của mình đến TP Cần Thơ vào cuối tuần này. 

Không những thế, vị đại gia này còn gây chú ý trong caption của mình: "Rước em về thì phải chạy thôi. Làm hết sức chơi hết mình, Gắn kết yêu thương - Đam mê thỏa thích". Qua đây, có thể thấy vị đại gia này sẽ sử dụng chiếc siêu phẩm trị giá 200 tỷ đồng thêm một lần nữa, nhưng hành trình này sẽ dài hơn khi đi từ TP Hồ Chí Minh tới Cần Thơ.

Đại gia Hoàng Kim Khánh nóng lòng chờ cầm lái siêu phẩm Koenigsegg Regera 200 tỷ đồng tới Cần Thơ: Rước em về thì phải chạy thôi - Ảnh 1.

Hành trình Rally tiếp theo được tiết lộ và chiếc xe được đại gia Hoàng Kim Khánh cầm lái có thể chính là Koenigsegg Regera.

Trước đó, vị đại gia này từng băn khoăn khi lái cùng đoàn xe di chuyển ra Đà Nẵng nhưng sau đó chọn phương án cho những chiếc siêu xe lên trên trên các xe cứu hộ.

Đại gia Hoàng Kim Khánh nóng lòng chờ cầm lái siêu phẩm Koenigsegg Regera 200 tỷ đồng tới Cần Thơ: Rước em về thì phải chạy thôi - Ảnh 2.

Dàn siêu xe đình đám sẽ xuất hiện cuối tuần này tại Cần Thơ.

Ngoài Regera thì dàn siêu xe hàng khủng của Hoàng Kim Khánh nhiều khả năng cũng sẽ xuất hiện trong hành trình này, trong đó nổi bật nhất là chiếc McLaren Senna với biển số mang tên vợ vị đại gia này. Những chiếc khác cũng từng là hàng "hot" một thời như Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage hay Ferrari 488 Pista Spider.

Koenigsegg Regera được sản xuất với số lượng giới hạn 80 chiếc. Điểm nhận diện chiếc Regera của Hoàng Kim Khánh là ngoại thất làm từ sợi carbon màu đỏ mận, xen lẫn với các chi tiết carbon đen. Nội thất xe cũng có màu nâu là chủ đạo nhưng là nâu sáng tương phản với ngoại thất.

Tại Việt Nam, đại gia Hoàng Kim Khánh giờ đây là người có độ chơi xe bậc nhất với hai siêu phẩm là McLaren Senna và Koenigsegg Regera giá tới hàng trăm tỷ đồng. Vị đại gia này cũng quan tâm tới cả chiếc McLaren Elva giá cả trăm tỷ đồng khác.

Đại gia Hoàng Kim Khánh nóng lòng chờ cầm lái siêu phẩm Koenigsegg Regera 200 tỷ đồng tới Cần Thơ: Rước em về thì phải chạy thôi - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/dai-gia-hoang-kim-khanh-nong-long-cho-cam-lai-sieu-pham-koenigsegg-regera-200-ty-dong-toi-can-tho-ruoc-em-ve-thi-phai-chay-thoi-20220319061359746.chn