Để đưa những chiếc siêu xe về garage, các tay chơi thường thuê xe chuyên dụng hoặc cứu hộ để vận chuyển, tuy nhiên, một số người lại chọn cách vận chuyển độc đáo không kém như dùng một chiếc ô tô kéo theo rơ-moóc và đưa các siêu xe về "đến nhà" vẫn an toàn.

Nếu một đại gia Hà Nội từng gây sốc khi lấy "khủng long" Cadillac Escalade ESV kéo Ferrai 458 Italia đi đăng kiểm tại Hải Dương, thì dân chơi tại Campuchia chỉ cần đến một chiếc minivan như Toyota Sienna vẫn có thể làm "người vận chuyển" tốt.

Choáng với dân chơi Campuchia dùng Toyota Sienna kéo Ferrari 458 Italia dưới cơn mưa như trút nước - Ảnh 2.

Dân chơi Campuchia dùng Toyota Sienna kéo Ferrari 458 Italia.

Choáng với dân chơi Campuchia dùng Toyota Sienna kéo Ferrari 458 Italia dưới cơn mưa như trút nước - Ảnh 3.

Trong khi tay chơi Hà Nội lại chọn "khủng long" Cadillac Escalade ESV.

Trong quá trình vận chuyển chiếc Ferrari 458 Italia về garage thì một cơn mưa như trút nước đổ xuống đã làm "siêu ngựa" phải tắm mưa gần 5 phút khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Không chỉ dùng Toyota Sienna kéo Ferrari 458 Italia, tay chơi Campuchia còn thường xuyên sử dụng mẫu minivan vận chuyển các "hàng khủng" các như Porsche 918 Spyder, Rolls-Royce Phantom hay Ferrari 488 Spider.

Choáng với dân chơi Campuchia dùng Toyota Sienna kéo Ferrari 458 Italia dưới cơn mưa như trút nước - Ảnh 4.

"Người vận chuyển" Toyota Sienna kéo Rolls-Royce Phantom.

Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Ferrari 458 Italia mất 3,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h.