Hình ảnh một chiếc SUV hạng sang mang nhãn hiệu Cadillac Escalade ESV đảm nhận vai trò kéo để vận chuyển "siêu ngựa" Ferrari 458 Italia trên đường Hải Dương đã khiến nhiều người bất ngờ. Có thể nói, đây là lần đầu tiên người ta thấy một chiếc SUV sang trọng như Cadillac Escalade ESV được dùng để kéo siêu xe tốc độ đình đám Ferrari 458 Italia.

Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, hình ảnh này đã trở thành đề tài bình luận của nhiều người. "Mới đâu tưởng nước ngoài, dè đâu là của đại gia Hà Thành" là câu nhận xét được nhiều bình luận và lượt thích trên một trang Facebook về xe tại Việt Nam.

Trong hình ảnh, "siêu ngựa" Ferrari 458 Italia được vận chuyển thông qua một rơ-moóc chuyên kéo xe. Theo một số nguồn tin, "khủng long" Cadillac Escalade ESV đảm nhận nhiệm vụ kéo Ferrari 458 Italia đi đăng kiểm tại Hải Dương.


Garage của đại gia trong lĩnh vực ga tại Hà Nội.

Garage của đại gia trong lĩnh vực ga tại Hà Nội.

Được biết, bộ đôi xe trên thuộc sở hữu của một đại gia Hà Thành kinh doanh trong lĩnh vực ga. Ngoài Ferrari 458 Italia, đại gia này còn sở hữu 3 chiếc Lamborghini khác nhau cùng vài chiếc Aston Martin và Bentley Continental GT.

Bên cạnh "siêu ngựa" được Cadillac Escalade ESV kéo, đại gia Hà thành còn từng sở hữu một chiếc Ferrari 458 Italia khác. Chiếc Ferrari 458 Italia thứ hai của đại gia này ban đầu đeo biển ngoại giao NG. Tuy nhiên, hiện chiếc xe đã được chuyển vào Sài Gòn và đổi sang biển trắng.

Trong khi đó, chiếc Ferrari 458 Italia được Cadillac Escalade ESV kéo từng nổi tiếng trên mạng với biển kiểm soát lạ mắt 80 631 CV 01. Trên thực tế, biển kiểm soát CV được cấp cho xe của các nhân viên hành chính kỹ thuật mang chứng minh thư công vụ của các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, tổ chức quốc tế. Trong đó, con số 631 trên biển kiểm soát của chiếc Ferrari 458 Italia đại diện cho Triều Tiên.

Ảnh: Facebook