Ngày nay, thú chơi siêu xe, xe siêu sang không chỉ dừng lại ở việc đặt mua những mẫu xe đắt tiền, mà nhiều chủ xe còn muốn cá tính hóa nó cho phù hợp với gu sở thích của cá nhân mình. Độ lazang là một cách làm khá phổ biến vì dễ thực hiện, không ảnh hưởng đến kết cấu xe, mà hiệu quả lại phát huy ngay tác dụng. Chỉ cần thay bộ lazang nguyên bản bằng la zăng thể thao hơn, chiếc xe hầu như đã thay đổi hẳn về phong cách.

Những bộ mâm lạ mắt, ấn tượng giúp cho những siêu xe như Lamborghini Murcielago, Audi R8 V8, Mercedes SLR hay Rolls-Royce, Bentley gây chú ý khi đi dạo trên phố. Cùng điểm lại hình ảnh những xế sang ở Việt Nam trang bị la-zăng mới hầm hố hơn, với mức giá cũng không hề rẻ chút nào.

Forgiato là một hãng la-zăng có tiếng tại Mỹ, sản phẩm với logo hình chữ f được nhiều người chơi xe ưa chuộng vì thiết kế đẹp và lạ mắt. Audi R8 được chủ nhân trang trí bộ la-zăng Forgiato F2.09 có giá 4.000 USD tại thị trường Mỹ.

Forgiato là một hãng la-zăng có tiếng tại Mỹ, sản phẩm với logo hình chữ f được nhiều người chơi xe ưa chuộng vì thiết kế đẹp và lạ mắt. Audi R8 được chủ nhân trang trí bộ la-zăng Forgiato F2.09 có giá 4.000 USD tại thị trường Mỹ. Ảnh: Dr Joe

Bộ mâm khá lạ mắt với tên gọi Forgiato Palaro được gắn trên một chiếc BMW 6 Series. Tại thị trường Mỹ Palaro có giá 15.200 USD cho 4 mâm.

Bộ mâm khá lạ mắt với tên gọi Forgiato Palaro được gắn trên một chiếc BMW 6 Series. Tại thị trường Mỹ, Palaro có giá 15.200 USD. Ảnh: Dr Joe

 

Bentley Continental Flying Spur Speed lên mâm Forgiato Grano có giá 4.700 USD một bộ.

Bentley Continental Flying Spur Speed lên mâm Forgiato Grano có giá 4.700 USD một bộ.

Lamborghini Murcielago được chủ nhân trang bị bộ vành khá lạ mắt.

Lamborghini Murcielago được chủ nhân trang bị bộ vành khá lạ mắt.

Mercedes SLR xuất hiện trên phố Hà Thành với bộ mâm lạ mắt, la-zăng hình cánh quạt nguyên bản trên SLR được nhiều người đánh giá độc và lạ mắt.

Mercedes SLR xuất hiện trên phố Hà Thành với bộ mâm của hãng Asanti nổi tiếng từ Mỹ. Nguyên bản SLR sử dụng bộ mâm hình cánh quạt được nhiều người đánh giá độc và lạ mắt.

Audi R8 được chủ nhân khoác bộ áo đèn mờ hầm hố đi kèm là bộ vành Asanti có giá 3.000 USD tại thị trường Mỹ.

Audi R8 được chủ nhân khoác bộ áo đèn mờ hầm hố đi kèm là bộ vành Asanti có giá 3.000 USD tại thị trường Mỹ. Ảnh: Autodaily

Là hàng độc nên Gallardo SE cũng được Lamborghini trang bị bộ vành thửa mang tên Callisto

Là hàng độc nên Gallardo SE cũng được Lamborghini trang bị bộ vành thửa mang tên Callisto.

Rolls-Royce Ghost được trang bị bộ vành HRE. Ảnh: TNTBros

Rolls-Royce Ghost được trang bị bộ vành HRE.

 

Thay cho bộ vành của các hãng độ. Một chiếc Rolls-Royce Ghost vẫn được lắp la-zăng nguyên bả nhưng chỉ khác được mạ vàng.

Thay cho bộ vành của các hãng độ, một chiếc Rolls-Royce Ghost vẫn được lắp la-zăng nguyên bản nhưng chỉ khác được mạ vàng.

 

Bộ mâm nguyên bản của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom cũng được chủ nhân mạ vàng một số chi tiết trên nền sơn đen bí ẩn.

Bộ mâm nguyên bản của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom cũng được chủ nhân mạ vàng cùng một số chi tiết trên nền sơn đen rất lạ mắt.

Porsche 911 với gọi độ VGT, đi kèm là bộ mâm 5 chấu hiệu Gorged. Trong khi đó chiếc Corvette C6 được chủ nhân trang bị vành Vossen.

Porsche 911 với gói độ VGT, đi kèm là bộ mâm 5 chấu hiệu Gorged. Trong khi đó chiếc Corvette C6 được chủ nhân trang bị vành Vossen.

Mercedes CLS với gói độ bodykit Lorinser. Bộ vành 5 chấu thể thao của nhà độ Đức giúp chiếc Coupe trở nên nổi bất trên phố.

Mercedes CLS với gói độ bodykit Lorinser. Bộ vành 5 chấu thể thao của nhà độ Đức giúp chiếc Coupe trở nên nổi bất trên phố. Ảnh: TNTBros

 

Range Rover với bộ vành lạ mắt được mạ vàng.

 

Range Rover với bộ vành lạ mắt được mạ vàng.