Tại thị trường Việt Nam, Bentley cùng với Rolls-Royce là hai thương hiệu được các đại gia Việt ưa chuộng, trước khi cả 2 hãng xe đều mở đại lý tại đây. Thiết kế quý tộc cùng những vật liệu quý hiếm được trang bị cho nội thất, là những gì 2 hãng xe siêu sang mang đến cho khách hàng.

 

imgLa-zăng Forgiato mang đến diện mạo lạ mắt cho chiếc xe siêu sang.

So với Rolls-Royce, Bentley có số lượng sản phẩm đa dạng và cũng vì thế số lượng khách hàng cũng phong phú hơn, giới trẻ thì có những mẫu xe thể thao như chiếc Coupe Continental GT Speed hay mui trần GTC Speed, mạnh mẽ và tốc độ hơn thì có Supersports, cho đến những chiếc xe mang dấu ấn quý tộc như Continental Flying Spur Speed hay Mulsanne.

C:\Users\Windy\Desktop\DSC_5814.jpg
Chiếc xe quý tộc cũng sở hữu biển số khủng tứ quý 9.

Chiếm số lượng đông đảo nhất là chiếc sedan Continental Flying Spur Speed, cũng vì thế mà nhiều chủ nhân đã tìm cách biến chiếc sedan sang trọng của mình trở nên khác biệt, từ thay đổi ngoại thất với lớp sơn bóng loáng thành sơn mờ, hay trang bị nhiều bộ vành lạ mắt.

Độc và lạ mắt là những gì chiếc Flying Spur Speed này gây ấn tượng cho người xem, khi xuất hiện trên phố Sài Thành với bộ La-zăng kích thước khủng của hãng Forgiato nổi tiếng đến từ Mỹ. Đặc biệt chiếc xe siêu sang còn sở hữu chiếc biển kiểm soát khủng tứ quý 9.

img

La-zăng Forgiato

Forgiato Wheels là một trong những hãng độ La-zăng nổi tiếng đến từ Mỹ, khách hàng của Forgiato khá rộng lớn từ những chiếc xe thể thao bình dân đến những cổ máy tốc độ như Ferrari, Lamborghini cho đến những dòng xe siêu sang như Maybach, Rolls-Royce hay Bentley.

img

Một chiếc Jaguar XK sử dụng lazang cỡ lớn Forgiato, tương tự loại dùng trên chiếc Bentley tại Việt Nam.

Hiện tại, một bộ la-zăng thiết kế như trên của Forgiato có giá 6000 USD tại Mỹ, chưa có phí và thuế nhập khẩu về Việt Nam, đủ hình dung mức độ đầu tư của chủ xe.

C:\Users\Windy\Desktop\DSC_5815.jpg
La-zăng Forgiato với kích thước khủng trên Bentley Continental Flying Spur Speed.

Tại Việt Nam những người chơi xe cũng bắt đầu để mắt tới ký hiệu chữ F biểu tượng của Forgiato, những chiếc xe thể thao như BMW Series 6 hay Audi R8 với gói độ Prior Design từng được chủ nhân trang bị la-zăng của hãng độ đến từ Mỹ, nhưng với một chiếc xe được định hình theo phong cách quý tộc lịch lãm như Bentley thì đây là một ngoại lệ hiếm có tại đất nước hình chữ S.

Bài và ảnh: Duy Sơn