Không chỉ là một nam ca sỹ có tài năng và cũng đầy tai tiếng từ vụ scandal đánh bạn gái cũ Rihanna, Chris Brown còn được biết đến như một tín đồ thực thụ của siêu xe. Một trong những chiếc siêu xe nổi bật nhất của Chris Brown chính là Lamborghini Aventador màu cam rực rỡ.

Bên cạnh đó, “ca sỹ đánh bạn gái” còn sở hữu một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu “rằn ri” trắng-đỏ-đen lạ mắt khác. Ban đầu, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador của Chris Brown được sơn màu xám tiêu chuẩn. Sau bộ cánh “rằn ri” khác người, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador của Chris Brown còn được chuyển sang màu xanh sáng với những điểm nhấn vàng chóe, bao gồm cả bộ la-zăng.

Chris Brown chụp ảnh bên chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độ lại.

Chris Brown chụp ảnh bên chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độ lại.

Đến nay, dường như đã chán diện mạo cũ của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador, Chris Brown đã đưa xế cưng đến hãng độ JC Customz để “tút lại nhan sắc”. Hãng độ JC Customz đã đặt tên thân mật mới cho chiếc siêu xe Lamborghini Aventador của Chris Brown là “The Dark Knight” ăn theo bộ phim nổi tiếng về Người Dơi.

La-zăng bằng vàng dành cho siêu xe Lamborghini Aventador của Chris Brown.

La-zăng bằng vàng dành cho siêu xe Lamborghini Aventador của Chris Brown.

Đúng như cái tên “The Dark Night”, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador của “ca sỹ đánh người” được bọc lại thành màu đen hầm hố như Batmobile dùng trong phim Người Dơi. Nổi bật trên nền đen là bộ la-zăng được chế tạo từ vàng 18K.

Cánh gió sau mới

Cánh gió sau mới

Bên cạnh đó là cản va trước màu đen bóng do hãng Misha Designs sản xuất và bộ khuếch tán sau “tông xuyệt tông”. Chưa hết, hãng JC Customz còn đưa cánh gió đuôi mới vào chiếc siêu xe Lamborghini Aventador của Chris Brown.

Tạm thời, chưa rõ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador của Chris Brown có được tăng công suất động cơ hay không. Ở dạng nguyên bản, Lamborghini Aventador sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh động cơ cho phép Lamborghini Aventador tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Ngoài hai chiếc Lamborghini Aventador, “ca sỹ đánh bạn gái” còn sở hữu một số xe đắt tiền khác như Dodge Viper SRT-10, Lamborghini Gallardo và Porsche Panamera.