Mặc dù không xuất sắc khi vào đường off-road nhưng Hummer H2 vẫn đối phó rất tốt với đường gập ghềnh. Chính vì thế mà có rất nhiều khách hàng là quân nhân vẫn rất trung thành với mẫu xe này.

Cũng nhờ những khách hàng này, nhiều công ty độ xe cũng có thêm cảm hứng và đam mê để giữ hình tượng cho dòng xe này. Mới đây, công ty chuyên về lazăng độ Forgiato đã tung ra dòng lazăng Inferno 24 inch cho Hummer H2.

Bộ lazăng Inferno 24 inch cho Hummer H2 có nan sâu, màu crôm bóng, tương tự như màu cản trước của chiếc H2. Bên cạnh đó, chiếc Hummer H2 màu trắng này còn có thiết kế cửa cắt kéo giống với siêu xe Lamborghini. Thiết kế cửa này khá nổi tiếng trong những năm 2000, nhưng hầu như kiểu cửa này đã không còn được sử dụng do vẻ ngoài phô trương và không được chắn chắn.

Thương hiệu Hummer ra đời vào năm 1992, khi AM General bắt đầu bán xe Humvee cho thường dân. Tuy nhiên phải đến năm 1998, dự án này mới được hiện thức hóa khi General Motors mua lại thương hiệu này.

Đến tháng 4 năm 2010, thương hiệu Hummer bất ngờ kết thúc, một năm sau khi General Motors tuyên bố phá sản. Đến thời điểm đó, hãng vẫn còn khoảng 2.000 chiếc Hummer H3 tồn kho. Toàn bộ số xe này đã sau đó đã được hạ giá để thanh lý.

Hiện tại, dòng SUV của GM đang rất phát triển với doanh số bán hàng rất cao, chính vì vậy có rất nhiều khách hàng trung thành của dòng xe này mong ngóng sự trở lại của cái tên Hummer.