Cập nhật 08:38 AM, Thứ năm Ngày 4, Tháng 10, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Siêu Aventador độ 900 mã lực của DMC

Siêu Aventador độ 900 mã lực của DMC

Kiểu dáng mới, kết hợp với sức mạnh 900 mã lực giúp siêu xe Lamborghini Aventador LP900-4 Molto Veloce độ của DMC trở lên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Aventador LP700-4 hiện là siêu xe nhanh nhất và mạnh nhất của Lamborghini. Trái tim của siêu xe này là khối động cơ V12 6.5 lít, với công suất 700 mã lực và momen xoắn 690 Nm. Sức mạnh này giúp Aventador LP700-4 có thể tăng tốc tới 100 km/h chỉ trong 2,9 giây, trước khi đạt tới tốc độ tối đa 350 km/h.

 
Với đa số người yêu xe, những con số kể trên là quá đủ và không cần thiết phải thực hiện những hiệu chỉnh nhằm nâng cao sức mạnh cho Aventador. Nhưng vẫn có những người muốn có một siêu xe mạnh mẽ hơn, nhanh hơn, và có kiểu dáng mới hơn, khác biệt so với phần còn lại. Đó là lý do để DMC, một hãng độ xe có trụ sở tại Đức quyết định nâng cấp siêu xe Aventador LP700-4.

DMC xây dựng hai gói nâng cấp dành cho Lamborghini Aventador, một gói nâng cấp phong cách mang tên “Molto Veloce”, và một gối nâng cấp sức mạnh mang tên “LP900”.

 
“Với gói “Molto Veloce”, DMC muốn dành cho chủ nhân chiếc Aventador một lựa chọn giúp cá nhân hóa siêu xe tuyệt đẹp này,” Thorsten Grebers, Trưởng bộ phận Marketing của DMC cho biết. “Trong khi đó gói “LP900” lại được xây dựng dành cho những tín đồ của tốc độ.”

Phần lớn các thiết bị thuộc gói “Molto Veloce” được chế tạo từ sợi carbon, như cản trước mới rộng và thấp hơn, hệ thống khuếch tán gió bên sườn xe, cánh gió lớn phía sau, cản sau và hệ thống khuếch tán gió phía sau.

 
Ngoài ra, DMC cũng chế tạo riêng cho bản độ mới này một bộ la-zăng mới với viền màu đen và các chấu màu cam nổi bật.

Với gói “LP900” DMC đã thay thế hệ thống van tiết lưu của động cơ V12 trên Aventador, giúp cung cấp thêm nhiên liệu và khí vào buồng đốt, bên cạnh đó hệ thống ECU cũng được thiết lập lại. Cuối cùng là hệ thống ống xả hiệu suất cao mới được chế tạo từ titan được thêm vào, hệ thống ống xả mới chỉ nặng 3,45 kg, bằng 1/10 so với trọng lượng 34 kg của hệ thống ống xả trên chiếc Aventador tiêu chuẩn.

 
Những hiệu chỉnh kể trên giúp nâng công suất tối đa của siêu xe này lên 900 mã lực, tăng tới 200 mã lực so với chiếc Aventador nguyên bản.
 
Đáng tiếc là DMC đã không công bố các con số liên quan đến hiệu suất hoạt động của siêu xe Lamborghini Aventador LP900-4 Molto Veloce. Mức giá và thời điểm xuất xưởng siêu xe này cũng chưa được nhắc tới.
 


Tổng hợp

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: