Mới đây hãng độ xe DMC đến từ Đức đã chính thức giới thiệu bản độ của siêu xe Lamborghini Aventador Roadster, bản độ mới nhất của hãng.

Chiếc Aventador LP900 Roadster độ của DMC khoác lên mình tông màu xanh dương, với bộ kit khí động lực học Molto Veloce, gồm một cản gió phía trước lớn bằng sợi sợi carbon, hệ thống khuếch tán gió bên sườn xe và phía sau được mở rộng, bên cạnh đó là cánh gió cố định lớn phía sau.

Ngoài ra, các hốc hút gió trên Aventador LP900 Roadster cũng được mở rộng nhằm tăng cường khả năng làm mát động cơ và các má phanh, đồng thời tăng tính khí động lực học cho siêu xe mui trần này.

Để gia tăng hiệu suất cho siêu xe Aventador Roadster, DMC đã cài đặt lại hệ thống phần mềm điều khiển động cơ, tối ưu hóa các xi-lanh, hiệu chỉnh lại hệ thống ECU… Ngoài ra, DMC còn trang bị cho chiếc xe bộ điều áp mới, các kim phun nhiên liệu áp lực cao.

Cũng không thể bỏ qua hệ thống ống xả hiệu suất cao bằng titan với trọng lượng chỉ 3,45 kg trên Aventador LP900 Roadster, hệ thống ống xả này nhẹ hơn khoảng 30 kg so với hệ thống ống xả trên chiếc Aventador nguyên bản.

Tất cả những nâng cấp kể trên giúp nâng công suất tối đa của siêu xe này lên 900 mã lực, tăng 200 mã lực so với chiếc Aventador LP700-4 Roadster tiêu chuẩn. Đó cũng chính là lý do siêu xe này mang tên mới là Aventador LP900 Roadster.

Hiện DMC chưa công bố hiệu suất hoạt động mới của siêu xe Lamborghini Aventador LP900 Roadster. Mức giá của siêu xe này cũng chưa được công bố.

DMC trình làng xế độ Aventador LP900 Roadster 1

DMC trình làng xế độ Aventador LP900 Roadster 2

DMC trình làng xế độ Aventador LP900 Roadster 3

DMC trình làng xế độ Aventador LP900 Roadster 4

DMC trình làng xế độ Aventador LP900 Roadster 5

DMC trình làng xế độ Aventador LP900 Roadster 6

DMC trình làng xế độ Aventador LP900 Roadster 7

DMC trình làng xế độ Aventador LP900 Roadster 8