Trong vài năm trở lại đây, thú chơi độ lại màu ngoại thất rất được dân chơi xe ưa chuộng, được sử dụng nhiều nhất trong số đó là màu nhám, crôm bóng và thậm nhí là bọc nhung. Vừa qua, tại Anh xuất hiện một chiếc siêu xe Audi R8 rất đặc biệt, ngoại thất của xe được phủ màu đỏ và vàng theo phong cách của người hùng Iron Man của loạt phim cùng tên.

Trong khi đó bộ lazăng kích thước lớn và lưới tản nhiệt lại được sơn màu đen bóng tương phản, giúp chiếc xe càng thêm nổi bật. Siêu xe Audi R8 phong cách Iron Man này là một sản phẩm của hãng độ KIK Customs, có trụ sợ đặt tại Royston, ranh giới giữa Hertfordshire và Cambridgeshire.

Audi R8 hiện có giá bán khởi điểm cho bản tiêu chuẩn là 114.900 USD. Bản tiêu chuẩn của xe được trang bị động cơ V8 4.2 lít, sản sinh công suất 430 mã lực, mômen xoắn cực đại 428 Nm.

Ngoài ra Audi R8 còn có hai tùy chọn động cơ khác là động cơ V10 5.2 lít với công suất 525 mã lực và mômen xoắn cực đại 530 Nm. Tùy chọn cuối cùng là bản nâng cấp của động cơ V10 5.2 với công suất 550 mã lực và mômen xoắn cực đại 540 Nm.