Không ít người sống ở London phàn nàn về những âm thanh ồn ào của những siêu xe tại thành phố này, nhưng có những người lại kiếm bội tiền từ "cuộc xâm lược" của những siêu xe tại London. Không chỉ là những khách sạn sang trọng, những nhà hàng cao cấp, mà cả những người thực hiện những video thú vị về những chiếc xe này, và cả cánh báo chí.

Paul Wallace, một thanh niên 23 tuổi, là một người như thế. Anh chàng này sở hữu một tà khoản trên YouTube mang tên SuperCarsofLondon, và chuyên đăng tải những đoạn video thú vị về những chiếc xe tại London, đặc biệt là video về các siêu xe. Những đoạn video này đã mang về cho Paul Wallace một khoản thu không nhỏ, khi kênh YouTube của anh có tới hơn 65 triệu lượt người xem khi nó được thành lập cách đây năm năm.

Theo thông tin được Metro đăng tải, Paul Wallace đã lập kênh video này để biến ước mơ thời thơ ấu của mình thành hiện thực và nâng cấp một chiếc Vauxhall Astra 1.6 lên một chiếc Audi R8 trị giá 50.000 Bảng - tương đương 83.755 USD, nhờ số tiền thu về từ quảng cáo liên quan đến các đoạn video về siêu xe.

Paul Wallace là một cựu sinh viên từ Watford, anh sống với cha mẹ của mình và cho biết đã thu về khoảng 1,750 Bảng - tương đương 2.931 USD, mỗi tháng, từ các khoản tiền quảng cáo.

"Đó là một giấc mơ đã trở thành sự thật. Nó là một siêu xe thực mà tôi có được nhờ những video do chính mình ghi lại. Việc sở hữu một chiếc xe như thế này là những gì tôi đã luôn mơ ước. Nó trông thật tuyệt vời từ trong ra ngoài, cảm giác lái tuyệt vời, những âm thanh tuyệt vời," Paul Wallace cho biết. Anh chàng này còn nói thêm rằng mục tiêu tiếp theo của anh là siêu xe Lamborghini Aventador.