Từ xưa đến nay, chuyện các nhân viên đỗ xe phá hỏng xế hộp của khách đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, sự việc tương tự xảy ra trước cửa khách sạn Hotel de Paris tại Monaco hôm 17/4 vừa qua lại đặc biệt hơn một chút và thu hút sự chú ý của không ít người.

Chiếc xe bị phá hỏng dưới tay nhân viên đỗ xe trước cửa khách sạn Hotel de Paris là Audi R8 do Prior Design độ. Người cầm lái chiếc siêu xe Prior Design Audi R8 là một nhân viên của khách sạn Hotel de Paris. Lực lượng cứu hộ đã được gọi điện hiện trường sự việc để đưa nhân viên khách sạn ra khỏi chiếc siêu xe độ Prior Design Audi R8.

Được biết, nhân viên của khách sạn Hotel de Paris đã bị thoát vị đĩa đệm khi ngồi sau vô-lăng chiếc siêu xe Audi R8 độ của khách. Do đó, nhân viên khách sạn cần sự trợ giúp của lực lượng cứu hỏa mới có thể ra khỏi chiếc siêu xe độ.

Theo hãng Prior Design, sự việc đã khiến chiếc siêu xe Audi R8 độ bị hư hỏng. Thiệt hại ước tính lên đến 10.000 Euro, tương đương 13.600 USD.

Audi R8 bị phá hỏng vì nhân viên khách sạn mắc kẹt trong xe 1
Sự việc xảy ra trước cửa khách sạn Hotel de Paris tại Monaco.

Nhìn chung, đây là tai nạn ngoài ý muốn nên không ai trách nhiên viên của khách sạn. Tuy nhiên, hãng Prior Design khẳng định đã đích thân đề nghị quản lý khách sạn Hotel de Paris không cho ai lái chiếc Audi R8 độ. Đáng tiếc thay, khách sạn Hotel de Paris lại có quy định riêng là chủ sở hữu không thể tự đưa xe của mình vào bãi đỗ. 

"Sau khi ngồi trong chiếc Audi R8 độ, nhân viên khách sạn bất ngờ bị thoát vị đĩa đệm và không thể tự mình bước ra ngoài. 6 cảnh sát và 8 cán bộ y tế đã "quần thảo" chiếc Audi R8 độ để cứu nhân viên khách sạn. Do đó, chiếc Audi R8 độ đã bị phá hỏng nội thất, đặc biệt ở những chi tiết bằng sợi carbon, Alcantara và da Nappa đắt tiền", hãng Prior Design cho biết.

Điều khiến hãng Prior Design không hài lòng chính là thái độ từ chối giải trình của đại diện khách sạn Hotel de Paris. "Khách sạn đã phủ nhận trách nhiệm cho hư hỏng trị giá 10.000 Euro của chiếc Audi R8 độ", đại diện Prior Design khẳng định.

Một số hình ảnh của sự việc xảy ra trước cửa khách sạn Hotel de Paris tại Monaco:

Audi R8 bị phá hỏng vì nhân viên khách sạn mắc kẹt trong xe 2

Audi R8 bị phá hỏng vì nhân viên khách sạn mắc kẹt trong xe 3

Audi R8 bị phá hỏng vì nhân viên khách sạn mắc kẹt trong xe 4

Audi R8 bị phá hỏng vì nhân viên khách sạn mắc kẹt trong xe 5