Từ khi ra đời vào năm 2010 đến nay, Rolls-Royce Ghost thường được coi là biểu tượng của giới nhà giàu với thiết kế sang trọng và thanh lịch. Thế nhưng, vẫn có những người cảm thấy Rolls-Royce Ghost tiêu chuẩn quá nhàm chán. Điển hình là chủ nhân của chiếc Rolls-Royce Ghost phiên bản "tắc kè hoa" mới xuất hiện trên đường phố Dubai.

Được biết, đây là chiếc Rolls-Royce Ghost do hãng Mansory nổi tiếng độ lại. Chiếc xe sang đến từ Anh quốc được hãng Mansory khoác bộ cánh ngoại thất mạ crôm màu xanh và vàng nổi bần bật. Không dừng ở đó, chiếc Rolls-Royce Ghost còn được trang bị bộ body kit khí động của hãng Mansory và la-zăng màu vàng. Bản thân kính cửa sổ cũng được phủ màu vàng nhằm tạo diện mạo "tông xuyệt tông" và đảm bảo sự riêng tư cho người ngồi bên trong.

Chiếc Rolls-Royce Ghost lòe loẹt trong hầm để xe tại Dubai.

Chiếc Rolls-Royce Ghost lòe loẹt trong hầm để xe tại Dubai.

Đáng tiếc thay, không có hình ảnh khoang nội thất của chiếc Rolls-Royce Ghost do Mansory độ. Dự đoán, không gian nội thất của chiếc xe độ cũng được phủ màu lòe loẹt như bộ cánh bên ngoài. Khi nằm trong một hầm đỗ xe tại Dubai, chiếc Rolls-Royce Ghost lòe loẹt ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý.

Tạm thời, chưa rõ chiếc xe Rolls-Royce Ghost phiên bản độ của Mansory có được cải tiến thông số kỹ thuật hay không. Ở phiên bản tiêu chuẩn, Rolls-Royce Ghost được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm.

Trước đó, hãng Mansory cừng từng độ một chiếc Rolls-Royce Ghost Series II với hai màu đỏ-vàng bắt mắt không kém. Tuy nhiên, chiếc Rolls-Royce Ghost màu đỏ-vàng được hãng Mansory tăng sức mạnh lên 652 mã lực và 1.050 Nm.

Một số hình ảnh chi tiết khác của chiếc Rolls-Royce Ghost "tắc kè hoa":

img
img
img
img
img
img
img
img