Đầu tiên, hãng Mansory độ ngoại thất của Rolls-Royce Ghost Series II với chắn bùn trước mới, hốc hút gió cỡ lớn hơn và dải đèn LED chiếu sáng ban ngày tùy chọn. Bên cạnh đó là cánh gió bằng sợi carbon và nắp capô tái thiết kế cũng được làm từ vật liệu tương tự. Những thay đổi khác trong thiết kế ngoại thất của Rolls-Royce Ghost Series II sau khi qua tay hãng Mansory bao gồm cánh gió bên hông, chắn bùn sau và ống xả tích hợp bằng thép không gỉ.

img

Bộ la-zăng nguyên bản của Rolls-Royce Ghost Series II đã bị loại bỏ để nhường chỗ cho loại bằng hợp kim đúc nguyên khối màu bạc với đường kính 22 inch. La-zăng mới đi kèm lốp Vredestein có kích thước 265/35/22 trước và 295/30/22 sau. Ngoài ra, Rolls-Royce Ghost Series II còn được bổ sung hệ thống kích gầm tự động điều khiển từ xa. Chiều cao gầm xe đã được giảm 50 mm so với nguyên bản.

img
img

Thiết kế tương tự ở bên ngoài cũng được đưa vào trong Rolls-Royce Ghost Series II phiên bản độ Mansory. Trong nội thất xe có nhiều chất liệu cao cấp như da, Alcantara, gỗ, nhôm và sợi carbon. Tuy nhiên, cách chọn màu sắc đỏ-vàng của hãng Mansory tạo cảm giác hơi lòe loẹt cho mẫu xe sang vốn thanh lịch như Rolls-Royce Ghost Series II.

img

Bên dưới nắp capô của Rolls-Royce Ghost Series II phiên bản độ Mansory vẫn là khối động cơ V12, tăng áp, dung tích 6,6 lít. Tuy nhiên, công suất tối đa của động cơ đã tăng từ 570 lên 652 mã lực. Mô-men xoắn cực đại cũng được cải thiện từ 780 lên 1.050 Nm. Để tăng lực cho Rolls-Royce Ghost Series II, hãng Mansory đã dùng đến hệ thống xả mới và bộ điều khiển động cơ cải tiến. Nhờ đó, Rolls-Royce Ghost Series II phiên bản độ Mansory có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,3 giây và đạt vận tốc tối đa 280 km/h.