Những anh hùng nổi tiếng của Marvel Studio như Người khổng lồ xanh và Người sắt sẽ trở lại màn ảnh rộng qua phần mới của series phim Avengers hay Biệt Đội Siêu Anh Hùng. Mới đây, một đoạn trailer của phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Đế Chế Ultron đã được tung ra với hàng loạt xe sang mang nhãn hiệu Audi.

Đoạn trailer mở rộng của phim "Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Đế Chế Ultron"

Đây là đoạn trailer mở rộng do Audi Mỹ cung cấp với những giây cuối cùng giới thiệu thêm cả phim Người Kiến sẽ ra rạp vào tháng 6 năm nay. Trong khi đó, phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Đế Chế Ultron sẽ chính thức được trình chiếu trong tháng 4 này.

Một lần nữa, nhân vật Người sắt Tony Stark do nam diễn viên Robert Downey Jr. thủ vai sẽ lái siêu xe Audi R8 thế hệ mới trong phim. Đây là mẫu xe mới chính thức trình làng trong triển lãm Detroit 2015 diễn ra hồi tháng 1 năm nay. Bên cạnh đó, trong phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Đế Chế Ultron còn có những chiếc xe Audi khác, bao gồm TTS thế hệ mới và A3 Cabriolet.

Trước đây, trong các phần của series phim Người Sắt, Tony Stark cũng gắn bó với dòng xe Audi. Ngoài R8 Coupe, phim Người Sắt còn có hàng loạt xe Audi khác như R8 Spyder, R8 e-tron, A8L, S7 Sportback, S5 Coupe và Q7.

Audi R8 e-tron trong phim "Người Sắt".

Audi R8 e-tron trong phim "Người Sắt".

“Sau 8 năm kết hợp thành công với hãng Marvel, Audi tiếp tục đồng hành cùng nhân vật Tony Stark để đưa R8 thế hệ thứ hai lên màn ảnh rộng”, ông Loren Angelo, giám đốc tiếp thị của Audi Mỹ, phát biểu. “Trước đây, trong 3 phần của phim Người Sắt đều có xe Audi. Do đó, hoàn toàn hợp lý khi xe Audi trở lại màn ảnh rộng qua phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Đế Chế Ultron”.

Sử dụng siêu xe trong phim giờ đây đã không còn là xu hướng mới lạ. Ngoài Người SắtBiệt Đội Siêu Anh Hùng, còn có nhiều bộ phim khác khiến giới yêu xe háo hức như Fast & Furious hay Transformers. Trong phần mới nhất của Fast & Furious, nhiều mẫu xe nổi tiếng đã góp mặt như Lykan Hypersport, Bugatti Veyron, Ferrari 458 Italia, Audi R8, McLaren 12C và Aston Martin DB9. Bên cạnh đó là những mẫu xe hiệu suất cao hoặc xế cơ bắp đã độ như Subaru Impreza WRX STI, Chevrolet Camaro, Plymouth Barracuda, Dodge Challenger SRT và Dodge Viper SRT.