Trong vài năm trở lại đây, cứ nói đến hãng độ Carlex Design, người ta lại nghĩ tới những mẫu xe với không gian nội thất ấn tượng. Chăm chỉ làm việc để duy trì hình tượng đó, hãng Carlex Design đã liên tục khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Mới đây nhất là mẫu xe thể thao hạng sang Porsche 911 với không gian nội thất màu xanh-đen ấn tượng.

Porsche 911 màu xanh đặc biệt của Carlex Design.

Porsche 911 màu xanh đặc biệt của Carlex Design.

Khác với một số mẫu xe độ từ trước đó, Porsche 911 lại được hãng Carlex Design “chăm sóc” cả thiết kế ngoại thất. Đầu tiên, hãng Carlex Design bổ sung bộ la-zăng bằng hợp kim đồng với 5 chấu kép và bộ phụ kiện khí động do Caractere Exclusive phát triển. Đây là bộ phụ kiện khí động từng được giới thiệu lần đầu tiên trong triển lãm SEMA 2012 diễn ra ở kinh đô cờ bạc Las Vegas, Mỹ.

Tuy nhiên, điểm nhấn của Porsche 911 phiên bản độ Carlex Design chủ yếu tập trung trong không gian nội thất. Các chuyên gia độ của hãng Carlex Design đã sử dụng màu xanh dương tương tự bộ cánh bên ngoài cho không gian trong Porsche 911.

Nội thất ấn tượng của Porsche 911.

Nội thất ấn tượng của Porsche 911.

Màu xanh dương xuất hiện trên nhiều chi tiết trong nội thất như ghế, vô-lăng, bảng táp-lô và cần số. Ngay cả dây đai an toàn của Porsche 911 cũng màu xanh “tông xuyệt tông”. Bên cạnh đó là chất liệu da màu đen và một số chi tiết màu xanh đậm hơn. Ngoài ra, hãng Carlex Design còn dùng chỉ khâu màu xanh đối lập và trang bị ghế thể thao bằng sợi carbon cho Porsche 911.

Tất cả tạo nên một không gian nội thất ấn tượng và “đập vào mắt” hơn cho mẫu xe thể thao hạng sang đến từ Đức. Đáng tiếc thay, hãng Carlex Design không thay đổi hệ dẫn động của Porsche 911.

Một số hình ảnh chi tiết của Porsche 911 phiên bản độ Carlex Design: