Trong thời gian gần đây, hãng Carlex Design của Ba Lan liên tục trình làng những dự án độ nội thất xe đáng chú ý. Đối tượng độ của hãng Carlex Design khá đa dạng và phong phú, từ siêu xe Lamborghini Aventador LP720-4 50º Anniversario, Volkswagen Golf GTI đến Ford F-150.

Đến nay, hãng Carlex Design lại "phẫu thuật thẩm mỹ" cho nội thất của một mẫu xe khác, đó là Aston Martin DB9. Ngay từ khi xuất xưởng tại nhà máy của hãng Aston Martin, DB9 đã là một mẫu xe thể thao sang trọng với không gian nội thất thanh lịch và cao cấp. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể ngăn nổi hãng Carlex Design.

Vốn nổi tiếng với khả năng biến hóa không gian nội thất xe hơi, hãng Carlex Design đã không khiến mọi người phải thất vọng khi công bố hình ảnh của Aston Martin DB9 độ. Bao trùm lên không gian nội thất của Aston Martin DB9 là hai tông màu xám khác nhau. Nổi bật trên nền xám là những điểm nhấn màu vàng.

Nội thất của Aston Martin DB9 đã sang càng thêm đẳng cấp 1

Hãng Carlex Design đã sử dụng chất liệu Alcantara cao cấp cho không gian nội thất của Aston Martin DB9. Bên cạnh đó là chất liệu da màu xám mượn từ catalogue của Porsche.

Mọi chi tiết kết hợp hoàn hảo và chặt chẽ với nhau, tạo nên một tổng thể ấn tượng hơn cho không gian bên trong Aston Martin DB9. Thậm chí, nhiều người còn ví nội thất mà Carlex Design mang đến cho Aston Martin DB9 chẳng khác nào bộ trang phụ may đo của điệp viên 007. Sắc nét, thanh lịch, sang trọng mà tiện nghi, đó là không gian nội thất của Aston Martin DB9 sau khi qua tay hãng độ Carlex Design.

Hiện nay, hãng Aston Martin có thể đã bắt đầu phát triển DB9 thế hệ mới với động cơ do Mercedes AMG cung cấp. Tuy nhiên, Aston Martin DB9 chắc chắn sẽ chưa thể biến mất trong lòng người tiêu dùng thế giới, đặc biệt khi tiếp tục được các hãng độ nổi tiếng chọn làm nhân vật chính trong những dự án mới.

Cùng chiêm ngưỡng không gian nội thất Carlex Design trong Aston Martin DB9:

Nội thất của Aston Martin DB9 đã sang càng thêm đẳng cấp 2

Nội thất của Aston Martin DB9 đã sang càng thêm đẳng cấp 3

Nội thất của Aston Martin DB9 đã sang càng thêm đẳng cấp 4

Nội thất của Aston Martin DB9 đã sang càng thêm đẳng cấp 5

Nội thất của Aston Martin DB9 đã sang càng thêm đẳng cấp 6

Nội thất của Aston Martin DB9 đã sang càng thêm đẳng cấp 7