"Nữ hoàng quần vợt" Maria Sharapova được giới yêu xe biết đến với tư cách đại sứ của thương hiệu Porsche. Vừa qua, Sharapova vừa đăng tải lên trang Facebook của mình hình ảnh chiếc Porsche Panamera Turbo màu xám và kèm theo bình luận rằng cố khó có thể kiềm chế được bản thân để tuân theo tốc độ giới hạng khi ngồi sau vô lăng chiếc xe này.

Nữ vận động viên tennis người Nga hiện đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng của Liên đoàn quần vợt nữ, cô đồng thời cũng là người mẫu đại diện được nhiều người yêu quý cho thương hiệu xe Porsche. Là đại sứ thương hiệu của Porsche nên việc Sharapova xuất hiện cùng sản phẩm xe Đức tại các sự kiện lớn là điều không có gì lạ. Lần gần đây nhất Sharapova ngồi trên một chiếc Porsche là tại bữa tiệc trước giải Wimbledon. Vào dịp đó Sharapova đã có được vinh dự ngồi ở ghế hành khách của siêu xe Porsche 918 Spyder do tay đua F1 chuyên nghiệp Mark Webber cầm lái.

Trước đó, Sharapova cũng đã xuất hiện trong quảng cáo của Porsche tại Paris, trong đoạn phim này cô lái chiếc Porsche Macan SUV một cách rất chuyên nghiệp.

Lần này Sharapova tiếp tục giới thiệu đến các fan hâm mộ của mình và của Porsche chiếc Panamera Turbo, tuy nhiên đây không phải là chiếc Panamera Turbo màu trắng mà hãng xe Đức đã tặng cô hồi đầu năm nay.

Phải thừa nhận rằng bất kỳ ai nhìn thấy "nữ hoàng quần vợt" người Nga bên cạnh một chiếc xe thể thao cũng đều phải mở to mắt ngước nhìn. Sharapova thậm chí còn kích thích "máu tốc độ" của các fan hâm mộ bằng dòng bình luận: "rất khó để tuân thủ tốc độ giới hạn ở Mason Ohio khi lái chiếc Panamera Turbo này."