Hãng độ Mansory đến từ Thụy Sỹ vốn nổi tiếng với những sản phẩm sở hữu thiết kế nổi bật. Đẹp hay không còn tùy thuộc vào quan điểm thẩm mỹ của từng người nhưng những chiếc xe độ của Mansory chưa bao giờ kém nổi bật giữa đám đông. Có thể thấy điều đó qua một số mẫu xe độ của Mansory như Mercedes-Benz G63 AMG Sahara Edition, Aventador Carbonado và G63 AMG 6x6 Gronos. Mới đây nhất là phiên bản độ Mansory của mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ Porsche Macan.

Gói độ mới của hãng Mansory được áp dụng cho Porsche Macan Diesel S và Turbo. Điểm nhấn của Porsche Macan phiên bản độ Mansory chính là màu sơn xanh dương đập vào mắt. Khi ngắm nhìn Porsche Macan phiên bản độ Mansory, nhiều người có thể sẽ liên tưởng đến hình ảnh biển xanh, cát trắng trong mùa hè.

Porsche Macan phiên bản “biển xanh vẫy gọi” đi kèm phần đầu xe có thể gây tranh cãi. Ngoài ra, trên xe còn có rất nhiều phụ kiện bằng sợi carbon bền và đắt tiền. Cụ thể, hãng Mansory đã đưa cản va trước cải tiến với hốc gió cỡ lớn, lưới tản nhiệt, nắp capô thông khí, hốc bánh loe rộng, tấm hướng gió bên sườn, bậc cửa lên xuống, cản va sau khác biệt, bộ khuếch tán, cánh gió đuôi và trần xe cùng hàng loạt chi tiết nhỏ khác bằng sợi carbon lên Porsche Macan.

img

Ngoài ra, Porsche Macan phiên bản độ Mansory còn đi kèm hệ thống xả bằng thép không gỉ. Ống pô được giấu khá kín đằng sau bộ khuếch tán bằng sợi carbon. Đây là sự kết hợp các vật liệu khác nhau khá độc đáo của hãng độ Mansory.

Bên dưới Porsche Macan phiên bản độ Mansory có bộ la-zăng liền khối với đường kính 22 inch đồ sộ. Cộng thêm hệ thống treo khí nén mới, chiều cao gầm của Porsche Macan độ được tăng thêm 40 mm.

Bù cho thiết kế ngoại thất như hà mã 4 bánh, Porsche Macan phiên bản độ Mansory khá mạnh mẽ nhờ bộ điều khiển động cơ ECU mới. Trong đó, Porsche Macan V6 Diesel S sau khi qua tay hãng độ Mansory có công suất tối đa 301 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Hai con số tương ứng của phiên bản V6 Turbo là 457 mã lực và 650 Nm.

Sức mạnh động cơ mới cho phép Porsche Macan V6 Turbo độ tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và đạt vận tốc tối đa 274 km/h. Trong khi đó, Porsche Macan V6 Diesel S có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,6 giây và đạt vận tốc tối đa 260 km/h. Đây rõ ràng là thông số vận hành ấn tượng với một mẫu SUV nặng 1.973 kg như Porsche Macan.

Ngọc Hòa - Theo Carscoops