Tác dụng của lớp ngụy trang rằn ri là nhằm tránh bị phát hiện khi lén lút theo dõi hoặc lẩn trốn, tuy nhiên bản độ mới nhất của của chiếc Mercedes-Benz G63 AMG do Mansory thực hiện với màu rằn ri lại không làm tròn chức năng của nó mà càng khiến mọi con mắt đều đổ dồn về xe.

Bản độ G63 AMG mới nhất của Mansory có tên Mansory G63 AMG Sahara Edition. Thay đổi rõ rệt nhất trên xe có thể nói chính là dàn áo màu rằn ri sa mạc.

Bên cạnh đó là bộ body kit độ giúp xe to và cứng cáp hơn được làm từ sợi carbon. Ngoài G63 AMG Sahara Edition còn được Mansory trang bị cản sốc mới, ốp chắn hông, nắp capô có hốc hút gió, lưới tản nhiệt động đáo, đèn pha mới, đèn chiếu sáng trên nóc xe và bộ zăng 22 inch nằm bên dưới vòm bánh xe được độ rộng hơn.

Không chỉ ngoại thất mà nội thất của G63 AMG cũng mang bản sắc của Mansory với ghế và ốp cửa bọc da màu trắng, tựa đầu của ghế có họa tiết một chú chim ưng đang ngoái nhìn, ốp viền bảng điều khiển cũng mang ảnh hưởng rằn ri của ngoại thất xe.

Ngoại thất, nội thất đều đã được độ lại thì không lý dì hãng độ của Đức lại để động cơ xe ở dạng nguyên bản. Khối động cơ V8 5.5L tăng áp turbo được Mansory hiệu chỉnh, giúp tăng thêm 292 mã lực và mômen xoắn 240Nm, nâng công suất của động cơ lên con số 828 mã lực và mômen xoắn cực đại giới hạn ở mức 1.000 Nm.

Một số hình ảnh khác của Mansory G63 AMG Sahara Edition: