Không chỉ là sân chơi của các nhà sản xuất ô tô lớn trên thế giới, triển lãm Frankfurt 2015 còn có nhiều hãng độ đình đám tham gia như Mansory. Tuy nhiên, gian hàng của hãng độ Mansory trong triển lãm Frankfurt năm nay lại gây ấn tượng vì những sản phẩm gây tranh cãi.

Trong triển lãm Frankfurt 2015, hãng độ Mansory đã trưng bày rất nhiều sản phẩm như Range Rover Autobiography LWB, Porsche Macan và Porsche Cayenne. Theo đánh giá của nhiều người, cả 3 chiếc xe này đều bị hãng độ Mansory “hủy hoại dung nhan”.

img

Trong đó, thảm thương nhất là chiếc Range Rover Autobiography LWB. Qua tay hãng độ Mansory, Range Rover Autobiography LWB không được giữ lại bộ cánh ngoại thất một tông màu sang trọng như trước. Thay vào đó là bộ cánh ngoại thất hai tông màu, gợi liên tưởng đến dòng xe Rolls-Royce.

img

Cụ thể, nắp capô, trần xe, hai bên sườn và trên cửa mở khoang hành lý của Range Rover Autobiography LWB đều được sơn màu vàng gold. Trong khi đó, những khu vực còn lại đều được sơn màu đen bóng. Đây là thiết kế không phải ai cũng cảm thấy ứng mắt.

img

Ngoài ra, hãng độ Mansory còn mở rộng phần thân vỏ của Range Rover Autobiography LWB thêm 60 mm so với xe tiêu chuẩn. Bên dưới Range Rover Autobiography LWB phiên bản độ Mansory là bộ la-zăng 22 inch, đi kèm lốp có kích cỡ 305 đồ sộ. Nếu khách hàng muốn, hãng Mansory sẵn sàng hạ thấp 45 mm chiều cao gầm của Range Rover Autobiography LWB.

img

Bên trong Range Rover Autobiography LWB phiên bản độ Mansory có rèm chỉnh điện, tách riêng khoang lái và hàng ghế hành khách đầu tiên với phần còn lại của xe. Ngoài ra, trong Range Rover Autobiography LWB phiên bản độ Mansory còn có nhiều vật liệu cao cấp, từ da, Alcantara, gỗ đến sợi carbon.