Cũng giống nhiều siêu xe khác, đôi khi cũng siêu xe Lamborghini cũng trở thành nạn nhân của "bà hỏa". Sau mỗi tai nạn như thế, chủ nhân của những siêu xe này lại bán đi những thứ vẫn còn có thể dùng được, trường hợp dưới đây là một ví dụ.

img

Một người đàn ông hiện đang rao bán chiếc "Lamborghini Murcielago" của mình trên Ebay với giá tương đương một chiếc VW Golf GTI. Cụ thể, bộ vỏ và khung của chiếc Murcielago sau khi bị cháy đã được làm sạch và rao bán với giá 25.000 Bảng, tương đương với 40.030 USD.

Theo chú thích kèm theo của người bán, những mai mua chiếc "Murcielago" nói trên phải bỏ ra chút công sức để chiếc xe có thể hoạt động bình thường. Nói như thế bởi vụ cháy hầu như đã phá hỏng toàn bộ nội thất và một phần vỏ xe, khối động cơ V12 của siêu xe Ý cũng không còn. Nói cách khác, đây không phải là một chiếc Murcielago mà chỉ là "xác xe" với rất nhiều "vết thương" như mui xe và bộ khung bên trong.

Trên thực tế, có vẻ như xác chiếc Lamborghini Murcielago đã được trang bị thêm bộ quây của chiếc LP670-4 Super Veloce nhằm tăng thêm giá trị

Tuy nhiên liệu có ai bỏ tiền ra mua bộ vỏ của chiếc xe hay không? Bộ vỏ này có đáng đồng tiền không? Câu trả lời là có. Theo người bán, hiện nay mỗi chiếc Lamborghini Murcielago cũ thường có giá bán khoảng 150.000 Bảng, tương đương khoàng 240.000 USD, trong khi đó bộ body kit như chiếc Murcielago bị cháy nói trên thường có giá khoảng 10.000 - 15.000 Bảng, tương đương 16.000 - 24.000 USD.

Không rõ việc sử dụng bộ vỏ trên cho một chiếc Lamborghini khác như thế nào, nhưng chắc chắn bộ vỏ này ẽ là một điểm khởi đầu lý tưởng cho các dự án chế độ.

Bộ vỏ của Lamborghini Murcielago đang được rao bán:

img
img
img
img
img
img
img
img
img