Hôm nay, hãng Yamaha Việt Nam đã chính thức gửi thông tin điều chỉnh giá 3 mẫu xe nhập khẩu là YZF-R3, NM-X và FZ150i. Nguyên nhân dẫn đến đợt điều chỉnh giá của Yamaha Việt Nam chính là Nghị định 108/2015/NĐ-CP quy định chi tiết cũng như hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt. Ngoài Yamaha, Nghị định này còn khiến một số hãng nhập khẩu xe chính hãng tại Việt Nam phải điều chỉnh giá như BMW, Mercedes-Benz và Porsche.

Theo đó, kể từ ngày 1/3/2016 sắp tới, 3 mẫu xe nhập khẩu của Yamaha sẽ tăng giá khá mạnh tại thị trường Việt Nam. Bảng giá cụ thể của 3 mẫu xe máy nhập khẩu này như sau:

img

Ngoài ra, Yamaha còn đưa ra thông tin về chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua mẫu mô tô thể thao YZF-R3 tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, từ nay đến hết tháng 2/2016, khi đặt mua YZF-R3 trên trang web chính thức của Yamaha Việt Nam, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 áo jacket thể thao và 1 mũ bảo hiểm cả đầu HJC.

Kể từ tháng 3/2016, YZF-R3 sẽ được bày bán trực tiếp tại các showroom Sport Shop của Yamaha ở các thành phố lớn, bao gồm Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Ngoài ra, cả 3 mẫu xe Yamaha YZF-R3, NM-X và FZ150i đều được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 30.000 km.