Trong thời gian gần đây, thông tin Ducati Scrambler hoàn toàn mới sẽ về Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu chính hãng đã khiến nhiều người yêu xe cảm thấy háo hức và chờ dợi. Tuy nhiên, mức giá của Ducati Scrambler tại thị trường Việt Nam vẫn còn là một ẩn số. Trong khi đó, giá bán khởi điểm của Ducati Scrambler tại thị trường Mỹ chỉ dừng ở mức 8.500 USD.

Để duy trì giá bán hấp dẫn như vậy cho Scrambler mới, hãng Ducati đã đặt dây chuyền sản xuất ở Thái Lan. Tuy nhiên, động cơ và khung của Ducati Scrambler vẫn được chế tạo tại nhà máy ở Borgo Panigale, Ý. Sau đó, những chi tiết này sẽ được chuyển tới Thái Lan để lắp ráp thành một chiếc Ducati Scrambler hoàn chỉnh.

Ducati Scrambler được chia thành 4 phiên bản khác nhau, bao gồm Icon, Full Throttle, Urban Enduro và Classic. Tất cả đều sử dụng động cơ V-Twin, làm mát bằng gió, dung tích 803cc mượn từ đàn anh Ducati Monster 796. Động cơ trên Ducati Scrambler tạo ra công suất tối đa 75 mã lực và mô-men xoắn cực đại 50 lb-ft.

Đến nay, giá bán của Ducati Scrambler nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam mới bị rò rỉ. Theo đó, Ducati Scrambler sẽ được bán với giá 14.200 USD hay hơn 300 triệu Đồng tại thị trường Việt Nam. Đây là giá bán dành cho Ducati Scrambler phiên bản Icon màu đỏ. Trong khi đó, các phiên bản cao cấp hơn của Ducati Scrambler như Classic, Urban Enduro và Full Throttle sẽ có giá 16.700 USD, tương đương hơn 355 triệu Đồng, tại thị trường Việt Nam. Như vậy, so với xe ở thị trường Mỹ, Ducati Scramber sẽ có giá cao hơn gấp đôi ở Việt Nam.

Ngoài ra, theo một nguồn đáng tin cậy, Ducati Scrambler sẽ sớm được ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vào những ngày đầu tháng 2 tới đây ở cả Hà Nội và Sài Gòn.