Phong cảnh hùng vĩ và nhiều con đường đầy thử thách là nguyên nhân khiến Kawasaki chọn Romania làm nơi thử nghiệm mẫu Versys 1000 2015 của hãng. Nhìn qua hình ảnh spyshot ở trên, có thể thấy xe đã có diện mạo hoàn toàn mới, không còn thô kệch và rẻ tiền như phiên bản ra mắt vào năm 2012.

Kawasaki Versys 1000 2012

Kawasaki Versys 1000 2012

Phần yếm của mẫu Versys mới dường như khiến xe hiện đại hơn, bảng đồng hồ mang hơi hướng của dòng xe sport, đây là một điểm luôn được những người chơi xe đánh giá cao. Phần trên của yếm không còn liền khối như trước, thay vào đó là phong cách thiết kế theo lớp, tạo cho xe cảm giác góc cạnh và thú hút hơn nhiều.

Ở góc chụp trên, khó có thể biết được phần đầu xe có thiết kế như thế nào. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ vào phần đầu xe, có thể thay ngay viền bên ngoài của phần đèn pha bên trái, điều này đồng nghĩa rằng Kawasaki đã trang bị cho Versys 1000 2015 hệ thống đèn pha đôi. Mặt nạ trước dường như cũng không còn cao như Versys 1000 nữa, vì vậy việc Versys 1000 2015 được trang bị đèn pha đôi là hoàn toàn có cơ sở.

Thêm vào đó là thùng đụng đồ và hộp gắn yên phía sau, tuy nhiên có khả năng đây chỉ là trang bị tùy chọn, không được lắp tiêu chuẩn theo xe. Gắp sau và hệ thống phanh dường như không có gì thay đổi. Tuy nhiên trang bị vành đúc có thể sẽ khiến một số tín đồ off-road không được hài lòng lắm vì khả năng vận hành trên đường xấu không được tốt bằng vành nan.

Theo một số thông tin thì Kawasaki Versys 1000 2015 sẽ được nâng cấp về mặt công nghệ, xe sẽ được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo và hệ thống điều chỉnh chế độ vận hành động cơ, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và chân chống giữa.